Vogue Resort Cam Ranh “cưỡi” sóng đầu tư tại Nha Trang

Là dự án tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư mới tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vogue Resort Cam Ranh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và các nhà đầu tư; trở thành dự án đầu tư hot nhất năm 2017.

Condotel Vogue Resort Cam Ranh – Dẫn đầu xu hướng đầu tư mới

Tọa lạc trên bờ biển Bãi Dài, một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam, Vogue Resort Cam Ranh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng. Đặc biệt, dự án mang đến mô hình sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn, cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang, xứng tầm đẳng cấp của quý du khách hiện nay. Trong bối cảnh ngành du lịch tại Cam Ranh, Khánh Hòa đang ngày càng phát triển, hấp dẫn du khách như hiện nay, việc thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của quý khách hàng đã tạo nên những khó khăn nhất định cho sự phát triển du lịch. Chính vì vậy, sự ra đời đúng thời điểm, với mô hình căn hộ hấp dẫn đã tạo nên những thế mạnh vượt trội giúp dự án khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, chắc thắng cho các nhà đầu tư.

Condotel Vogue Cam Ranh dẫn đầu xu hướng đầu tư mới

Condotel Vogue Cam Ranh dẫn đầu xu hướng đầu tư mới

Dự án được thiết kế với mô hình sản phẩm biệt thự và Condotel Vogue Resort Cam Ranh. Mỗi mô hình sản phẩm lại mang đến những thế mạnh riêng, nhưng tựu chung lại, chúng đều là các sản phẩm đầu tư Hot nhất triên thị trường bất động sản hiện nay. Số lượng căn hộ Condotel tại dự án chỉ có 300 căn, số lượng biệt thự khiêm tốn hơn hẳn với số lượng 100 căn. Với số lượng căn hộ có hạn vừa tạo ra cơ hội, vừa mang đến thách thức lớn cho các nhà đầu tư.

Vogue Resort Cam Ranh sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội

Vogue Resort Cam Ranh không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, cách bờ biển xanh trải đầy cát trắng Bãi Dài chưa đến vài trăm mét, mà còn sở hữu địa thế nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, tuyến đường Nguyễn Tất Thành. Như vậy, quý khách không chỉ được sở hữu khung cảnh thiên nhiên, biển khơi thơ mộng, tuyệt đẹp, dễ dàng di chuyển đến bãi biển để vui chơi, khám phá, mà còn được tận hưởng hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối đến các điểm đến du lịch nổi tiếng khác của tỉnh Khánh Hòa. Chính địa thế tọa lạc có 1 – 0 – 2 này đã trở thành yếu tố quan trọng, giúp dự án khẳng định giá trị, vị thế của mình trên đấu trường bất động sản, đảm bảo mang lại lợi nhuận đầu tư khủng cho các nhà đầu tư.

Chính sách đầu tư hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận dài lâu

Chính sách bán hàng Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Chính sách bán hàng Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Bên cạnh những thế mạnh vượt trội trên, dự án còn mang đến cho toàn thể quý khách chính sách bán hàng condotel Vogue Resort Cam Ranh với nhiều cam kết, ưu đãi, chiết khấu khủng, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại dự án này. Đặc biệt, với cam kết lợi nhuận hấp dẫn, hình thức sở hữu lâu dài, sẽ mang đến cho quý khách hàng nguồn lợi nhuận dài lâu, bền vững. Cụ thể, quý khách sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, được nhận về những đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Condotel tương ứng, được nhận ngay tiến độ thanh toán linh hoạt và tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn với ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng có nhu cầu.