Vinhomes Thăng Long – dự án “nổ” phát súng đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây

Mặc dù không phải dự án đầu tiên phát triển tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội – khu vực vốn được coi là sôi động bậc nhất trên thị trường nhờ sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ, nhưng Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Nhiều nhà đầu tư kỳ cựu còn nhận định rằng Vinhomes Thăng Long Villas sẽ nổ phát súng đầu tiên, xóa đi ý niệm về “khu vực chết” trên thị trường.

Vinhomes Thăng Long - sản phẩm hoàn hảo vừa đầu tư vừa an cư trong năm 2016 - hình ảnh mang tính chất minh họa

Vinhomes Thăng Long – sản phẩm hoàn hảo vừa đầu tư vừa an cư trong năm 2016 – hình ảnh mang tính chất minh họa

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – phát súng hoàn hảo đầu tiên

 Nếu như những sản phẩm đã ra mắt hoặc hoàn thiện tại khu vực phía Tây hiện có rất ít cư dân chuyển về ở vì chưa có hệ thống dịch vụ tiện ích, ngược lại, nhà đầu tư gặp vướng mắc khi cư dân chưa chuyển về ở, đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích sẽ lãng phí và nhanh chóng xuống cấp thì biệt thự Vinhomes Thăng Long xuất hiện hóa giải mọi mệnh đề về “con gà – quả trứng”. Không những thế, tương tự sản phẩm mang thương hiệu Vingroup, Vinhomes Thăng Long sẽ được phát triển theo mô hình đô thị khép kín, với hệ thống tiện ích và hạ tầng hoàn hảo: Vinschool, Vinmec, Vinmart, Clubhouse, khu vui chơi giải trí…Cùng hệ thống an ninh tuyệt đối, mang đến cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân bên trong một không gian xanh hoàn hảo, thân thiện với thiên nhiên. Chưa hết, bên cạnh hạ tầng được trang bị đầy đủ, Vinhomes Thăng Long còn được bổ sung trạm biến áp dự phòng công suất 100% đầu tiên tại khu vực Hà Nội, đảm bảo đầy đủ điện – đường – trường – trạm luôn ở mức tốt nhất…

Biệt thự Vinhomes Thăng Long - sản phẩm nổi bật nhất trong năm 2016 - hình ảnh minh họa

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – sản phẩm nổi bật nhất trong năm 2016 – hình ảnh minh họa

Không những thế, điểm khác biệt nổi bật nhất của Vinhomes Thăng Long so với những sản phẩm cùng phân khúc chính cũng như mang thương hiệu Vinhomes chính là: đây là sản phẩm có giá trị tiêu dùng và giá trị sử dụng cao, khách hàng lựa chọn biệt thự Vinhomes Thăng Long chỉ cần mang giường về ở, vì sản phẩm được đầu tư hoàn thiện, khách hàng không mất từ 1 –  2 tỷ cũng như thời gian chờ đợi để làm nội thất như những dự án trước đây.

Chính vì lẽ đó, bất cứ nhà đầu tư thức thời nào cũng có thể nhận thấy tiềm năng tại Vinhomes Thăng Long nói chung và biệt thự Vinhomes Thăng Long nói chung là sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư cũng như đầu tư. Theo cam kết từ “ông lớn” Vingroup, dù có không đủ cư dân, hệ thống tiện ích tại dự án vẫn được vận hành tối đa – điều này không chỉ hóa giải mối lo của bất kỳ cư dân nào mà còn là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá theo thời gian tại dự án.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Thông tin chi tiết thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm tại: http://vinhomesnamankhanh.com/

(Thông tin và hình ảnh mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ CĐT)