Vinhomes Thăng Long ngự thế uy phong

Vị thế đắt giá – ngự thế uy phong

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về mảnh đất Hà Nội ngàn năm văn hiến được ví như con  rồng bay lượn trên không thể hiện khát vọng vươn lên, mở rộng và phát triển của cả thủ đô, nâng tầm vị thế của một thành phố ngàn năm văn hiến. Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại mảnh đất được coi là long mạch, ngay phần đầu rồng nắm giữ sức mạnh và tinh hoa của đất Hà Thành.

Theo định hướng phát triển dài hạn, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ là trung tâm hành chính văn hóa, thương mại và kinh tế mới của Thủ Đô, thu hút một lượng lớn doanh nghiệp và cư dân từ nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận tới định cư và hợp tác kinh doanh. Đây là định hướng cũng là cơ sở để dự án Vinhomes Thăng Long hình thành, phát triển và cho ra đời loạt sản phẩm biệt thự Vinhomes Thăng Long đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp của phần đông giới thượng lưu.

BIệt thự Vinhomes Thăng Long biệt lập và khép kín

Vinhomes Thăng Long đất quý như ngọc

Vinhomes Thăng Long đất quý như ngọc

Biệt thự Vinhomes Thăng Long biệt lập và khép kín

Nằm trên diện khu đất có diện tích lên tới 24ha, dự án tập trung vào thiết kế cảnh quan xanh nhằm tạo ra một khu đô thị sinh thái theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, chỉ số xây dựng của dự án chỉ trong khoảng 27.3%, với 798 căn biệt thự, liền kề và shophouse được xây dựng biệt lập mang tới không gian sống thư thái, an toàn và tuyệt đối riêng tư.

Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới Haysom Architects của Australia là đơn vị được tin tưởng chủ trì việc lên ý tưởng và thiết kế cho Vinhomes Thăng Long, các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc hiện đại với không gian mở, sân vườn xung quanh và hồ điều hòa.

BIệt thự Vinhomes Thăng Long biệt lập và khép kín

Thiên nhiên trong lành tại Vinhomes Thăng Long

Là một dự án đô thị sinh thái hàng đầu, chủ đầu tư rất chú trọng trong việc quy hoạch các khu chức năng nhà ở xen kẽ với các khoảng xanh và không gian mặt nước để tạo ra môi trường sống trong lành, thanh khiết bậc nhất. Điểm nhấn của Vinhomes Thăng Long là hồ cảnh quan rộng tới 10ha và đường dạo ven hồ có chiều dài 3.6km, địa điểm hoàn hảo để cả gia đình thư thái đi dạo sau chuỗi thời gian bộn bề với công việc. Long Cảnh Vinhomes Thăng Long là khu duy nhất trong 4 khu có thiết kế hướng hồ, tạo nên nét đặc biệt và đắt giá nhất.