Vinhomes Imperia Hải Phòng lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu

Lần đầu tiên, khách hàng thượng lưu của đất Cảng đã có thể sở hữu một bất động sản cao cấp, chất lượng tiện nghi và đẳng cấp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. “Trình làng” một trong những siêu phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, Vingroup đã cho thấy tiềm lực của một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng bất động sản Việt Nam.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – cái tên làm nức lòng cư dân thành phố

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng, Vingroup đã triển khai dự án nhà ở đô thị đầu tiên tại Hải Phòng. Không làm cư dân thành phố thất vọng, quy mô của Vinhomes Imperia Hải Phòng đã tạo nên “cơn địa chấn” trên thị trường. Với diện tích lên tới 78.5ha bên 2 bờ sông Cấm và sông Thượng Lý, địa thế của dựa án Vinhomes Imperia Hải Phòng được đánh giá là một trong những thế đất đẹp nhất cả về phong thủy lẫn giá trị kết nối.

Phân khu Paris – “kinh đô ánh sáng” của dự án vinhomes imperia hải phòng

Dự án tỉ đô của Vingroup được ví như “cơn lốc” trên thị trường có phần trầm lặng nhiều năm. Chưa từng có dự án nào được xây dựng với quy mô bề thế với nhiều giá trị về kiến trúc và chất lượng sống như Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Phân khúc khách hàng định hướng của dự án này là giới tinh hoa thành phố và những người con đất Cảng xa xứ có mong muốn sở hữu bất động sản tại quê hương. Với định hướng như vậy, từ khâu thiết kế tới quy hoạch, dịch vụ, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã cho thấy sự chi tiết và cẩn trọng, vừa phù hợp với nhu cầu sống hàng ngày vừa thể hiện được đẳng cấp và giá trị đặc biệt của mỗi sản phẩm.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện tại đang là cái tên thu hút không chỉ khách hàng cư dân thành phố mà còn cả những nhà đầu tư lớn từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận nhờ tiềm năng lớn về kinh doanh khi dự án đi vào hoạt động.

Phân khu Paris – “kinh đô ánh sáng” của dự án

Mở bán cuối tháng 3 vừa qua, khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng đã ngay lập tức đón những chủ nhân đầu tiên. Là phân khu được xây dựng đầu tiên và hiện tại đã xây thô 81 căn biệt thự, những khách hàng mua sớm sẽ được nhận ưu đãi là quà tặng tân gia trị giá 400 triệu và 300 triệu đồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng – nơi hội tụ những giá trị thượng lưu!