Vinhomes Imperia – bước tiến mới của Thành phố Hải Phòng

Vinhomes Imperia thuộc thương hiệu của tập đoàn Vingroup lần đầu tiên có mặt tại đất Cảng, dự án hứa hẹn sẽ đánh dấu bước chuyển mới trong diện mạo của đô thị Hải Phòng. Đặc biệt, những kiểu mẫu sản phẩm tại đây kỳ vọng sẽ mang đến người dân đất Cảng nơi an cư hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện ích.

Vinhomes Imperia mọc giữa trung tâm đắc địa của tỉnh

Dự án Vinhomes Imperia dự kiến sẽ trở thành khu đô thị xanh trong lòng phố tỉnh Hải Phòng, dự án được tính toán sẽ triển khai xây dựng với quy mô lớn có thể nói đứng nhất nhì đất Cảng cho nên bộ mặt của Thành phố sẽ có sự thay đổi đáng kể. Sự hiện diện của khu đô thị mới này đầu tiên sẽ minh chứng cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế khi mà nơi đây giáp với nhiều con đường lớn như: Bạch Đằng, Cầu Bính,…nhờ đó giao thương rất thuận lợi thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước kéo về phát triển kinh tế, từ đây Hải Phòng sẽ trở thành một trong những tỉnh giàu có và văn minh nhất nước – điều này rất có lợi cho cuộc sống của cư dân.

Đặc biệt, thật hiếm hoi khi Vinhomes Imperia lại được tỏa bóng xuống 2 dòng sông nổi tiếng: sông Cấm và sông Thượng Lý hòa quyện với hệ thống cảnh quan xanh mà trời đất ban tặng cộng với chuỗi thiên nhiên dự kiến triển khai trong dự án tạo nên khu đô thị xanh – môi trường xanh – không khí xanh vun đắp cho cuộc sống dài lâu. Ngoài ra không chỉ riêng mình cư dân sống tại Vinhomes Imperia được hưởng mảng xanh tự nhiên đó mà các khu vực lân cận cũng rất có lợi, bởi lẽ hệ thống thiên nhiên rộng lớn giữa ngoại khu và nội khu kết hợp với nhau hút và lọc những khói bụi do phương tiện giao thông, công ty thải ra.

Sang trọng tại dự án Vinhomes Imperia

Sang trọng tại dự án Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia mang đến bên đời quý khách hàng những gì?

Dự án Vinhomes Imperia là tập hợp 3 sản phẩm chủ đạo: biệt thự, liền kề và nhà phố, mỗi sản phẩm được thiết kế với hình thức khác nhau nên đáp ứng được nhiều sở thích, nhu cầu và phù hợp với thu nhập của khách hàng. Đặc biệt, cả 3 dòng sản phẩm này xây dựng trên mặt bằng khoa học của dự án tạo nên những khoảng cách hợp lý giữa các phân khu để từ đó cư dân tương lai sống tại bất cứ ngôi nhà nào Vinhomes Imperia đều dễ dàng tận hưởng được tiện ích của khu đô thị. Và chủ định thiết kế và xây dựng này tạo nên mỹ quan đẹp cho dự án và cũng mang lại sự thoáng đãng cho các kiểu mẫu nhà ở.

Điều đáng quý ở đây đó là chủ nhân tương lai của những ngôi nhà Vinhomes Imperia chính là những nhà đầu tư thông thái, bởi mọi sản phẩm nơi đây mang tiềm năng kinh tế cao khi cư dân Hải Phòng có xu hướng dịch chuyển về nơi đây gắn bó cuộc sống ngày càng gia tăng. Điều này thật dễ hiểu bởi khu đô thị hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội vừa làm bước phát triển cho Tỉnh vừa mang đến cuộc sống mới đẳng cấp cho mọi nhà.

Như vậy, có thể thấy được Vinhomes Imperia quả là một kiệt tác bất động sản khó kiếm tại đất Cảng, và thật vui mừng khi chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ có nhiều ưu đãi Vinhomes Imperia dành cho quý khách hàng mua sản phẩm. Vậy quý vị còn đắn đo gì nữa hãy đến ngay dự án để tìm hiểu và đặt mua nhà ngay hôm nay.