Vinhomes Imperia – biểu tượng thịnh vượng của thành phố hoa phượng đỏ

Sau bao ngày mong đợi, Vinhomes Imperia đã chính thức ra mắt với một đại tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng mang tên “Nơi hội tụ tinh hoa”. Chắc chắn khi hoàn thành, đô thị Vinhomes Imperia sẽ trở thành điểm đến khẳng định đẳng cấp chủ nhân, lựa chọn an cư hoàn hảo và xứng tầm trong lòng phố thị tại thành phố hoa phượng đỏ…

Vinhomes Imperia và lễ ra mắt vô cùng ấn tượng

Lễ ra mắt đô thị Vinhomes Imperia mang tên “Nơi hội tụ tinh hoa” đã diễn ra ấn tượng và gây choáng ngợp với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Mỹ Linh. Sự kiện do Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án bất động sản Vinhomes Imperia tổ chức, thu hút gần 3000 khách tới tham dự.

Tại sự kiện, các tiết mục được dàn dựng công phu, đưa khán giả trở về với những ngày đầu xây dựng Hải Phòng cho đến khi Hải Phòng trở nên to đẹp, hiện đại và giàu mạnh hơn. Một Hải Phòng với đô thị Vinhomes Imperia mang đến chuẩn sống resort với hệ thống tiện ích hoàn hảo: bến thuyền, quảng trường ánh sáng, trường liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec…ngay trong lòng đô thị. Vinhomes Imperia chính thức ra mắt cũng phần nào khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố Cảng của Tập đoàn Vingroup.

khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng – phức hợp chuẩn 5 sao đầu tiên tại phố Cảng

Đặc biệt, theo thông báo của chủ đầu tư, đô thị Vinhomes Imperia sẽ bàn giao vào cuối năm nay, mang đến lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo cho giới doanh nhân, lãnh đạo và những người con đất Cảng. Kiến tạo một tiêu chuẩn mới của cuộc sống xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị, với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes, thiết kế tinh tế, hội tụ của những tinh hoa kiến trúc thế giới, đô thị Vinhomes Imperia hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời, tận hưởng và trải nghiệm không gian sống thượng lưu trong những căn biệt thự đậm chất Pháp, Venice…trong lòng thành phố, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng ưu đãi mở bán Vinhomes Imperia mới  nhất từ chủ đầu tư