Vinhomes Grand Park đô thị thông minh đáng sống tại phía đông Sài Gòn

Chiếm hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía đông thành phố, Vinhomes Grand Park với không gian sống trong mơ, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng cùng với sản phẩm căn hộ thông minh chính là đích đến hoàn hảo để an cư đẳng cấp. Đây đã và đang là thỏi nam châm hút khách bậc nhất tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Đại đô thị thông minh quốc tế đầu tiên tại Sài Gòn

Vinhomes Grand Park được xây dựng và phát triển theo mô hình đô thị thông minh đang rất được ưa chuộng trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Lần đầu tiên ngay tại Sài Gòn xuất hiện một đô thị đẳng cấp chuẩn quốc tế, trong đó công nghệ có vai trò quan trọng trong quản lý và vận hành mang tới một cuộc sống an toàn hơn, chất lượng hơn, thông minh hơn, tăng thời gian tận hưởng cho các chủ nhân.

Vinhomes Grand Park đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế

Vinhomes Grand Park đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế

Theo đó, hệ sinh thái thông minh tại dự án Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trụ cột cốt lõi bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu). Tại dự án được ứng dụng những nền tảng và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới như trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật kết nối và big data vào quản lý và vận hành. 

Các cư dân dự án Vinhomes Grand Park được thụ hưởng một cuộc sống an toàn trọn vẹn với hệ thống an ninh tối đa gồm hệ thống camera đa lớp thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng cảnh báo người lạ ra vào Khu đô thị, tự nhận diện và cảnh báo đối tượng trong danh sách đen, phát hiện và phân tích những hành vi trộm cắp, đột nhập… Cùng với đó là hệ thống thang máy phân tầng tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt (Face ID), hệ thống cảnh báo cháy thông minh với khả năng gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn cứu nạn qua smartphone, hệ thống giao thông thông minh, cảnh báo ô nhiễm môi trường… 

Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ, dự án mang đến cuộc cách mạng giám sát và vận hành khu đô thị cực kỳ chuyên nghiệp. Không ai khác, chính những cư dân là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, đảm bảo cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tại Vinhomes Grand Park, mọi khoảng cách được xóa nhòa để gắn kết cộng đồng dễ dàng hơn với ứng dụng cư dân dành riêng cho các cư dân.

Đầy đủ tiện ích cho mọi cư dân

Đầy đủ tiện ích cho mọi cư dân

Hơn thế, những căn hộ thông minh cũng không ngừng kết nối, sẵn sàng hoạt động theo ý muốn của chủ nhân cho dù ở bất kỳ đâu, thông qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone hoặc giọng nói/cảm biến tự động.

Có thể nói, đô thị thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế đã tạo nên làn gió hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, mang tới một cuộc sống chất lượng đón đầu kỷ nguyên công nghệ số.

Vinhomes Grand Park – Thành phố thông minh, tất cả trong một

Sống thông minh tại Vinhomes Grand Park còn được khẳng định với chuỗi tiện ích đồ sộ, đa dạng, tất cả trong một. Là đại đô thị đẳng cấp được xây dựng bởi thương hiệu danh tiếng, dự án Vinhomes Grand Park sở hữu hệ sinh thái tiện ích khủng, thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong vài bước chân. 

Vinhomes Grand Park sở hữu tiện ích xanh ngập tràn

Vinhomes Grand Park sở hữu tiện ích xanh ngập tràn

Tại đây mọi mong muốn của cư dân đều được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng nhất với hệ thống tiện ích bao gồm: đại công viên 36ha tích hợp nhiều công viên chủ đề, hệ thống sân thể thao như: bóng rổ, tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền hơi, 11 hồ bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân vận động, hệ thống trường học liên cấp, khu chăm sóc sức khỏe, khu trung tâm thương mại… Có thể nói, các cư dân tương lai tại dự án Vinhomes Grand Park dễ dàng tìm thấy những tiện ích phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Đây chính là giá trị sống tiện nghi và hiện đại, một nhịp sống năng động, thuận tiện mà không phải ở đâu cũng có.

Với lợi thế vị trí cộng hưởng những ưu thế có một không hai, Vinhomes Grand Park khẳng định vị thế riêng biệt của một sản phẩm bất động sản cao cấp dẫn đầu thị trường. Đây chính là nơi an cư trong mơ, là đích đến hoàn hảo cho các công dân toàn cầu.