Vinhomes D’ Capitale dự án hot sắp mở bán chính thức

Sau nhiều lần “úp mở” thông tin, và sau nhiều lần khiến khách hàng phải đón già đón non, chờ đợi, thì Vinhomes D’ Capitale cũng đã có những thông tin mở bán dự kiến chính xác nhất. Không còn phải chờ đợi lâu, những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư tại đây sẽ được tận mắt xem những bản phối cảnh và biết thêm nhiều thông tin bất ngờ về dự án quy mô này.

Tiện ích hiện đại, quy mô

Có thể khẳng định rằng, dự án Vinhomes D’ Capitale sở hữu một hệ thống tiện ích cực kì hiện đại và quy mô. Nhiều khách hàng chưa biết đến thông tin về dự án sẽ còn băn khoăn và có những câu hỏi vì sao lại hot đến như vậy? Tuy nhiên khi “Sở mục thị tại” và có những thông tin sơ lược về dự án thì mới biết rằng, không chỉ hot, mà Vinhomes D’ Capitale còn là dự án được các chuyên gia trong giới đánh giá cực kì cao, dự án dẫn đầu về vị trí đẹp cho xu hướng phát triển khu vực phía Tây thủ đô.

Căn hộ chung cư Vinhomes D' Capitale - Hình ảnh minh họa

Căn hộ chung cư Vinhomes D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Tuy là một khu đô thị chung cư, nhưng Vinhomes D’ Capitale lại có một không gian vô cùng thoáng đãng cùng một hệ thống tiện ích chất lượng nhất. Những tiện ích hạng sang như trung tâm thương mại, trường học liên cấp, phòng khám đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường, … tất cả đều có tại dự án, không thiếu một tiện ích nào. Với những khách hàng bận rộn và thường xuyên phải đi công tác, đi làm về muộn, không có nhiều thời gian thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi không cần phải đi xa thì mọi thứ đã có thể được sở hữu, Vinhomes D’ Capitale sẽ mang cả thế giới đến cho khách hàng của mình.

Vị thế và thương hiệu Vinhomes được tôn vinh

Tại dự án Vinhomes D’ Capitale, tập đoàn Vingroup lại 1 lần nữa chứng minh cho mọi người thấy rằng, mọi sản phẩm do tập đoàn làm ra đều đạt những tiêu chuẩn cao, là sự uy tín và tâm huyến mà mỗi thành viên tập đoàn đổ vào, tạo nên những dòng thương hiệu phủ sóng và thành công cả thị trường như Vinpearl, Vinhomes.

Vinhomes D' Capitale

Chung cư Vinhomes D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Nói về uy tín và chất lượng các dự án thì khó có chủ đầu tư nào có thể vượt qua được tập đoàn Vingroup. Nhận thức và đánh giá được sức ảnh hưởng của mình trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vingroup đã liên tục tạo nên những cơn sốt vàng tại các dự án bất động sản của mình, và mới đây nhất là dự án Vinhomes D’ Capitale nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng.

Mở bán Vinhomes D’ Capitale hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, để biết thêm thông tin về dự án, mời quý khách hàng truy cập website http://vinhomesstarcitytranduyhung.com/ để biết thêm thông tin chi tiết, xin chân thành cảm ơn!