Vinhomes D’ Capitale: điểm đến của dòng tiền đầu tư 2016

Ngay sau tháng Ngâu – vốn nhiều người kiêng kỵ, ngại mua nhà hay xuống tiền đầu tư, ông lớn Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ cho ra mắt “siêu dự án” Vinhomes D’ Capitale – sản phẩm đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* cao cấp, không chỉ trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo mà còn là cơ hội đầu tư thiên đường, với tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi thế “có một không hai” mà dự án này sở hữu qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

Điểm khác biệt trong quy hoạch của Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tận dụng lợi thế vị trí “không thể đắc địa hơn”, với phía Tây giáp đường Khuất Duy Tiến, phía Bắc là mặt tiền đường Trần Duy Hưng và phía Nam là hồ điều hòa Nhân Chính – rộng nhất cửa ngõ phía Tây, chủ đầu tư đã quy hoạch dự án theo mô hình khu đô thị đẳng cấp “all in one”.

  • 6 tòa căn hộ A, B, C, D, G, H. Chiều cao các tòa tháp tại Vinhomes D’ Capitale từ 39-45 tầng, trong đó có 2 tòa Officetel cao 44 – 45 tầng, còn lại là chung cư cao cấp.
  • Tại dự án, khối đế 5 tầng được chủ đầu tư ưu tiên đế phát triển Trung tâm thương mại; khối trường mầm non 3 tầng với diện tích 3000m2
  • Chưa hết, tất cả các tòa tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng đều có 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn của hầm khoảng 100.000m2. Tầng đế chung tòa A-B-C có diện tích 44,400m2

Không những thế, nếu so sánh với sản phẩm đã ra mắt trước đây, diện tích các căn của dự án Vinhomes D’ Capitale tối ưu hơn hẳn, với:

  • Căn 1 phòng ngủ: 50m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 63-80m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 83-95m2
  • Căn hộ Officetel với diện tích khoảng 50m2.

mat-bang-tang-vinhomes-tran-duy-hung

Tham khảo mặt bằng chi tiết Vinhomes D’ Capitale

Đây cũng là lần đầu tiên tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng xuất hiện mô hình căn hộ Officetel đặc biệt, đáp ứng nhu cầu làm việc – nghỉ ngơi của nhân viên văn phòng với mức giá không quá cao.

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với hệ thống nội thất cao cấp trang bị trong từng căn hộ đến từ tập đoàn sản xuất đồ nội thất hàng đầu Italia. Phong cách Art – Deco là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở nên rạng rỡ, kiêu sa.

Theo dự kiến từ chủ đầu tư, tháng 9 này các căn hộ tại Chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ chính thức ra mắt. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội hiếm có trong năm 2016 cũng như lựa chọn an cư hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân tại vị trí “trung tâm của trung tâm”, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận thư mời sự kiện mở bán với chúng tôi ngay từ lúc này.