Vị thế của ông lớn qua chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vingroup là chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ, vì thế càng khiến khách hàng và các nhà đầu tư kỳ vọng nhiều hơn, những bùng nổ trên thị trường vốn không có nhiều nổi bật hiện nay. So với những dự án đã từng làm mưa làm gió mang thương hiệu Vinhomes trước đây của tập đoàn Vingroup, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ có nhiều điểm ấn tượng hơn hẳn, thu hút sự quan tâm của truyền thông, báo chí ngay từ ngày hé lộ vị trí.

Vị trí khẳng định sức ảnh hưởng

Với thị trường bất động sản, vị trí dự án không chỉ khẳng định sự cao cấp của sản phẩm, mà còn khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Việc sở hữu những vị trí đẹp đắc địa ảnh hưởng tới quy mô và sự lớn mạnh của chủ đầu tư. Những chủ đầu tư nhỏ tham gia thị trường này với các dự án cao cấp nhưng cũng không được đánh giá cao và không thu hút được khách hàng thực sự cao cấp bởi vị trí không thỏa mãn được khách hàng.

Novaworld Đà Lạt là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? giá bán Novaworld Đà Lạt như thế nào ? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?… Các thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website bán hàng của CĐT Nova Land

Phòng khách chung cư Vinhomes Giảng Võ

Phòng khách chung cư Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tập đoàn Vingroup là ông lớn nổi tiếng trên thị trường này, vì thế việc chủ đầu tư sở hữu một vị trí đẹp cho dự án của mình đã được khách hàng coi là sự “nghiễm nhiên”. Tuy nhiên, với vị trí của chung cư Vinhomes Giảng Võ, khách hàng đã phải bất ngờ bởi sự ảnh hưởng của và lớn mạnh của tập đoàn Vingroup.

Vị trí không chỉ nằm giữa trung tâm Hà Nội, trên tuyến đường huyết mạch Giảng Võ, mà còn có ý nghĩa lớn về phong thủy, văn hóa, lịch sử, gắn liền với con người Hà Nội. Đây được xem là vị trí đặt nhiều dấu ấn, tạo nên những khác biệt cho thị trường bất động sản hiện nay, sức bật của một sản phẩm siêu cao cấp với chủ đầu tư lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Tiềm năng đầu tư cho thuê đắt đỏ

Quan tâm đến dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ không chỉ có những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở để an cư lâu dài cho cả gia đình mà còn những nhà đầu tư. Sở hữu một vị trí đắc địa nằm gần hàng loạt các cơ quan của nhà nước, các công ty nước ngoài, vì thế nhu cầu thuê nhà ở cao cấp tại khu vực này là rất cao bởi thuận tiền đường đến cơ quan hay vui chơi, giải trí vào các ngày cuối tuần cũng vô cùng dễ tìm.

Giá nhà đất tăng cao, thì việc thuê nhà ở cao cấp, có an ninh đảm bảo, tiện ích đầy đủ với mức hợp lý nhưng chung cư Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Nhà đầu tư cũng sẽ có những khoản lợi nhuận thường xuyên hàng tháng, giá nhà thuê sẽ được tăng và giá trị căn hộ sẽ không bị xuống. Đây là lựa chọn đầu tư vô cùng thông minh vào sáng suốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chung cư Vinhomes Giảng Võ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua http://vinhomegallery.com/ xin chân thành cảm ơn!