Vì sao dự án Vinhomes Greenbay lại hot?

Dù chưa được ra mắt, nhưng dự án Vinhomes Green Bay do tập đoàn Vingroup đã thực sự gây sốt với vị trí dự án vô cùng đẹp ngay tại phía Tây dự án. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng, tại dự án này sẽ có gì, liệu chủ đầu tư Vingroup có một lần nữa đầu tư xây dựng một dự án đẳng cấp và thực sự sang trọng với những tiện ích hoàn hảo tại phía Tây trong khi tại đây dự kiến đã có tới vài dự án mang thương hiệu Vinhomes. Câu trả lời sẽ có trong bài phân tích chính xác nhất về tổng thể dự án dưới đây.

Chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes

Phía Tây thủ đô được biết đến là một dự án sở hữu nhiều lợi thế vô cùng đắc địa, trong những năm gần đây, khu vực này là khu vực nhận được sự quan tâm lớn nhất từ ủy ban nhân dân thành phố với những chính sách phát triển vô cùng ổn định, nâng cao cơ sở hạ tầng, mở rộng phát triển thủ đô để di dời các trung tâm hành chính mới về nơi đây. Chính vì thế, phía Tây là khu vực có giá tăng cao đột biến trong những năm gần đây, trở thành mảnh đất có giá cắt cổ nhưng vẫn có nhiều giao dịch và được khách hàng ưu chuộng nhất.

Vinhomes Greenbay

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì phía Tây thủ đô chính là mảnh đất vàng có thể đầu tư các dự án bất động sản nhà ở với với mục đích cho thuê hay dành cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. Là một ông lớn luôn tiên phong dẫn đầu trong làng bất động sản, không có lý do gì để tập đoàn Vingroup có thể bỏ qua một khu vực đắc địa như vậy.

Với tầm nhìn chiến lược của mình, một chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes đã được ra đời tại các vị trí đẹp nhất tại đây. Đặc biệt là dự án Vinhomes Green Bay – Dự án được cho là sở hữu vị trí trung tâm nhất của khu vực phía Tây thủ đô.

Dự án thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư

Không chỉ là một dự án nhà ở đơn thuần, Vinhomes Green Bay còn là dự án mang một sứ mệnh và kì vọng cực kì lớn từ chủ đầu tư Vingroup là khẳng định đẳng cấp cũng như thương hiệu của một ông trùm bất động sản tại Việt Nam. Vì thế một phong cách sang trọng và đẳng cấp nhất được xây dựng tại dự án.

Vinhomes Greenbay

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Biệt thự Vinhomes Green Bay là loại hình nhà ở đắt đỏ và sang trọng nhất tại dự án. Tuy nhiên “Tiền nào của ấy”, dòng biệt thự Vinhomes Green Bay sẽ khiến khách hàng không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ với phong cách vô cùng sang trọng và cổ điển, tạo nên một không gian sống vương giả nhất cho gia chủ.

Bên cạnh biệt thự, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng được xây dựng với nhiều loại hình căn hộ khác nhau, đem đến những sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách hàng.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)