Vị trí The Arena – Thuận giao thông, thuận nghỉ dưỡng

Nhắc đến yếu tố khiến dự án The Arena nổi bật trở thành điếm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh hiện nay không thể kể bỏ qua lợi thế vị trí đắc địa. Hội tụ đủ yếu tố thuận giao thông và thiên nhiên tuyệt đẹp – hai điểm quan trọng của những dự án nghỉ dưỡng, The Arena nhận được đánh giá cao, tiềm năng hút khách, hứa hẹn sinh lời vượt trội.

Vị trí đẹp của The Arena trên bản đồ Cam Ranh

The Arena là dự án tọa lạc tại lô D14D, Bãi Dài, Cam Ranh. Vị trí này được đánh giá cao trên bản đồ thành phố biển Cam Ranh bởi lẽ Bãi Dài là khu vực có bờ biển dài, thơ mộng và hoang sơ top đầu cả nước. Bãi biển này còn lọt top những bãi biển đẹp hoang sơ nhất trên thế giới được CNN bình chọn. Do đó, khách du lịch đến với Bãi Dài hàng năm đều đông đảo, chiếm số lượng hàng nghìn người. Theo thống kê, số lượng du khách đến với khu vực này hàng năm đều lên tới hàng chục nghìn lượt và ngày càng tăng theo từng năm do quy hoạch nơi đây ngày càng đồng bộ, trở thành địa chỉ du lịch hút khách không kém gì Nha Trang. Nhiều du khách đến Nha Trang cũng đều muốn ghé qua Bãi Dài nói riêng, Cam Ranh nói chung để tận hưởng trọn vẻ đẹp quyến rũ, hoang sơ và thư giãn của miền biển nơi đây.

Không chỉ nổi bật cảnh biển đẹp, không khí trong lành mà vị trí The Arena Cam Ranh rất thuận tiện kết nối do đó càng thêm thu hút khách du lịch ghé qua. Với hệ thống hạ tầng giao thông đầy đủ và hiện đại, đặc biệt đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng mở cùng những tuyến đường bao biển liên kết Bắc- Nam sắp hoàn thiện nên dự án thừa hưởng lợi thế thuận giao thông đi lại đến nhiều địa danh khác của thành phố cũng như Nha Trang cận kề. Từ đây chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 5-10 phút lái xe, cận kề nhà ga quốc tế Cam Ranh sắp hoàn thiện nên di chuyển càng thêm dễ dàng trong tích tắc. Điểm này sẽ giúp dự án thêm phần thu hút.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Sự cạnh tranh của The Arena với các dự án trên Bãi Dài

Bởi Bãi Dài có điều kiện tự nhiên, giao thông hiện đại kết nối đặc biệt được xác định là trọng tâm cho đề án quy hoạch du lịch cấp quốc gia tại Khánh Hòa do đó khu vực này xuất hiện không ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng bên cạnh The Arena Cam Ranh. Nhưng dự án này không chỉ hưởng lợi từ vị trí chung mà còn nổi bật theo phong cách riêng, tạo đà cạnh tranh mạnh mẽ. Với thiết kế mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động đột phá, duy nhất tại Bãi Dài cùng các căn hộ sang hiện đại, view biển trọn vẹn giúp dự án có được sức hút riêng, thuận lợi đạt công suất cho thuê phòng cao trong tương lai.

Được đánh giá cao, The Arena hứa hẹn trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng hút khách trong tương lai, tiềm năng sinh lời khủng dành cho bất kỳ nhà đầu tư nào đặt vốn xuống đây. Với căn hộ nhỏ, suất đầu tư ưu đãi, giá hấp dẫn, dự án này chính là kênh đầu tư sinh lời mà quý khách hàng không nên bỏ qua tại Cam Ranh hiện nay!