Thời cơ vàng của biệt thự Sapa Jade Hill trong năm 2017

Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng núi tiên phong đầu tiên và duy nhất tại Sapa, biệt thự Sapa Jade Hill được ví như “mỏ vàng” đang được khai thác của thị trường bất động sản hiện nay. Trong bối cảnh nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng tại Sapa hiện đặc biệt khan hiếm, mà biệt thự dự án Sapa Jade Hill không chỉ là nơi lưu giữ những giá trị bản sắc văn hóa dân tộc vùng cao, hướng tới bảo tồn thiên nhiên mà còn mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn khó có thể bỏ lỡ…

Thời điểm vàng của biệt thự Sapa Jade Hill

Giữa lúc Sapa đang đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nguồn cung dịch vụ lưu trú, nhất là phân khúc khách sạn cao cấp thì dự án Sapa Jade Hill ra đời với sứ mệnh giải quyết “cơn khát” này, mang đến cho thị trường tới 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 151 nhà phố thương mại và 6 khách sạn tiêu chuẩn từ 3-5 sao. Đây cũng chính là giải pháp giúp BĐS Sapa cân bằng cán cân “cung – cầu”.

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường, biệt thự Sapa Jade Hill là dự án đầu tiên và duy nhất sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tại Sapa. Đây chính là yếu tố đảm bảo về mặt pháp lý để nhà đầu tư cũng như khách hàng yên tâm với lựa chọn của mình.

Chưa hết, về mặt thiết kế cũng như khả năng lưu giữ những giá trị bản sắc văn hóa dân tộc vùng cao, hướng tới bảo tồn thiên nhiên của những căn biệt thự dự án Sapa Jade Hill đã hoàn toàn chinh phục đơn vị quản lý nổi tiếng “khó tính” – Accor để đưa 19 căn biệt thự Sapa Jade Hill giai đoạn 1 vào chương trình quản lý, khai thác của đơn vị này.

Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill

Cùng với sự phát triển của du lịch, lượng khách hàng tăng nhanh cùng cơ hội khai thác du lịch bốn mùa, Sapa nói chung cũng như biệt thự Sapa Jade Hill nói riêng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai cho tất cả những nhà đầu tư thức thời, nhanh nhạy và am hiểu thị trường.Sapa Jade Hill đang là nguồn sản phẩm đang khan hiếm trên thị trường, nhất là khi du lịch Sapa đang bùng nổ, lượng khách du lịch thậm chí có thể vượt xa hơn so với các địa điểm nổi tiếng khác. Chưa kể đến mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư thu được sau khi sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây là vô cùng lớn. Theo dự kiến, mức cam kết chia sẻ lợi nhuận 9%/năm trong 3 năm đầu tại biệt thự dự án Sapa Jade Hill chỉ là mức chủ đầu tư đưa ra để quý vị yên tâm đầu tư, lợi nhuận thực tế thu được chắc chắn sẽ cao hơn hẳn.

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm sản phẩm biệt thự Sapa Jade Hill có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu, chính sách đầu tư và đặc biệt là cập nhật tiến độ biệt thự Sapa Jade Hill.