Thiên đường xanh tại dự án Tây Hồ Tây

Nhiều khách hàng dù sở hữu nhà đất nền tại những con phố trung tâm thành phố Hà  Nội, nhưng vẫn mong muốn bán đi để có thể vào ở tại những khu đô thị đẳng cấp như dự án Tây Hồ Tây. Một phần lớn của lý do này chính bởi các dự án như vậy có một hệ thống tiện ích đa dạng, cư dân không cần đi xa nhưng vẫn được trải nghiệm đầy đủ nhất khác biệt trong cuộc sống, an ninh đảm bảo, thậm chí đến trường học cho con cái cũng rất gần với nhà. Đặc biệt không gian xanh mà dự án Starlake Tây Hồ Tây đang có sẽ làm thỏa mãn nhu cầu được sống xanh, trong lành của rất nhiều khách hàng.

Hồ điều hòa riêng tại dự án Tây Hồ Tây

Không phải là một dự án phải sử dụng điều hòa chung với nhiều dự án khác như các chủ đầu tư hiện vẫn đang tận dụng, dự án Starlake Tây Hồ Tây được thiết kế với một hồ điều hòa riêng, diện tích rất rộng, giúp cư dân cân bằng được nhiệt độ, mang hơi mát vào mùa hè, tạo nên một cảnh quan thiên nhiên đặc biệt nhất cho nội khu dự án.

Thiết kế cảnh quan chung cư dự án Tây Hồ Tây

Thiết kế cảnh quan chung cư dự án Tây Hồ Tây – Hình ảnh minh họa

Rõ ràng, không phải chủ đầu tư nào cũng dám dùng một quỹ diện tích rộng như vậy để xây dựng hồ điều hòa cho cư dân, bởi chi phí chắc chắn sẽ đội lên rất cao, thêm vào đó trong quá trình vận hành dự án sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề khiến chi phí quản lý bị đội lên. Nhưng dự án Starlake Tây Hồ Tây vẫn mang đến cho khách hàng những bất ngờ vì biết rằng, đây chính là điều mong mỏi của cư dân, cũng chính là điều giúp khách hàng có thêm động lực để trở về nhà sau mỗi giờ làm vất vả hay những chuyến công tác xa.

Mùa hè này, cư dân dự án Tây Hồ Tây sẽ là những người hạnh phúc nhất khi có một nơi sống luôn mát rượi từ trong ra ngoài, có thêm một nơi để tản bộ vào mỗi buổi chiều hoặc buổi sáng, cùng cả gia đình thường thức, ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên được thiết kế và kiến tạo bởi bàn tay của những kiến trúc sư tài ba.

Thiên nhiên xanh tràn ngập dự án Tây Hồ Tây

Dự án Tây Hồ Tây có rất nhiều điểm khác biệt khi có những thiết kế xanh đặc trưng. Cư dân sẽ có rất nhiều khu vực để check in và trải nghiệm cùng cả gia đình. Thậm chí cả gia đình có thể có một chuyến dã ngoại cuối tuần đầy hạnh phúc và vui vẻ ngay tại khu đô thị mà không cần phải đi xa. Bên trong dự án đã có rất nhiều không gian xanh, rộng rãi, thoáng đãng được thiết kế để cư dân có thể nghỉ ngơi, cư dân nhí vui chơi dưới tán cây.

Những ý tưởng ban đầu về dự án luôn có yếu tố thân thiên với môi trường, vì thế từ hồ điều hòa đến cây xanh đều được đan xem một cách khéo léo nhất, thậm chí vào tháng 3 vừa qua, cả dự án đã bừng nở mùa hoa ban ấn tượng, lung linh, một thiên đường của nghỉ dưỡng, một thiên đường của an cư, nơi cả gia đình có được những giây phút tuyệt vời nhất. Mở bán dự án Starlake Tây Hồ Tây vẫn được diễn ra.