Thị trường “rục rịch” trước thời điểm mở bán chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden – một trong những dự án được mong đợi nhất của bất động sản cao cấp phía Nam Hà Nội sắp ra mắt chính thức trong thời gian tới. Ngay từ bây giờ, khách hàng và nhà đầu tư đã có những sự chuẩn bị đầu tiên để có thể kịp thời sở hữu căn hộ tại Imperia Sky Garden trong thời gian tới.

Chung cư Imperia Sky Garden – dự án có nhiều ưu thế lớn

Đề cập tới bất động sản nhà ở, khách hàng thường chú ý đến những điểm nào trước tiên? Vị trí, chủ đầu tư, tiện ích hay giá bán. Ngoại trừ thông tin về giá chưa được công bố, những yếu tố khác của dự án đã được khẳng định.

Vị trí: Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, liền kề đường chính và nhiều khu dịch vụ tiện ích lớn về giáo dục, y tế, thương mại, dự án chung cư Imperia Sky Garden được ưa chuộng ngay từ những ngày có thông tin chính thức đầu tiên. Khách hàng có thể yên tâm khi giá trị của quỹ đất cũng như bất động sản của mình luôn tăng. Vấn đề sinh hoạt, di chuyển hằng ngày cũng diễn ra thuận lợi hơn khi an cư tại Imperia Sky Garden.

MIKGroup đơn vị phát triển chung cư Imperia Sky Garden

Chủ đầu tư: Công ty Terra Gold (Chủ đầu tư) kết hợp với MIK Group (đơn vị phát triển dự án) sẽ đưa những tinh hoa và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực bất động sản và quản lý nhà ở vào dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai. Tương tự nhưn nhiều dự án đã đi vào hoạt động thành công khác của MIK Group, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình, chất lượng sống tại dự án mới này. Thêm vào đó, với tiềm lực tài chính tuyệt vời, dự án được đảm bảo sẽ hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn cho quý cư dân.

Tiện ích đa dạng: Mọi dự án nhà ở hiện nay đều được đầu tư khá tập trung vào hệ thống tiện ích nội khu. Để cư dân có cuộc sống thoải mái và thuận lợi nhất, chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đã mang đến hàng loạt tiện ích về thương mại, thể thao, vui chơi, giải trí, học tập…được kiểm soát chặt chẽ bởi đơn vị quản lý.

Nhận định về giá bán chung cư Imperia Sky Garden

Vẫn là một trong những thông tin được chú ý trước tiên, giá bán của dự án sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới. Ngay từ bây giờ, hãy tham khảo thông tin dự án và nhận tư vấn từ các chuyên viên của chúng tôi để có được quyết định sớm nhất trước thời điểm mở bán chung cư Imperia Sky Garden. “So sánh với các dự án cùng phân khúc cao cấp khác trên thị trường, Imperia Sky Garden hoàn toàn có thể cạnh tranh về tiện ích, chất lượng hay thiết kế. Giá bán cũng sẽ là yếu tố quan trọng nhưng không phải là then chốt với những khách hàng có nhu cầu để ở thực sự.”, ông Nguyễn Minh Hoàng, chuyên gia bất động sản tại Hà Nội chia sẻ về dự án Imperia Sky Garden.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ chính xác nhất cho quý khách hàng tại website duanimperiaskygarden.vn!