The Harmony – Lựa chọn an cư số 1 của người thượng lưu

The Harmony – dự án của những thiết kế hiện đại bậc nhất cùng phong cách sống thượng lưu, quý tộc đang thu hút quý khách hàng giàu có một cách mạnh mẽ. Khám phá những điều thú vị của dự án này với bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ quý vị sẽ cảm thấy thật sự thuyết phục với luận điểm đó.

The Harmony – Không đơn thuần chỉ để an cư

Mua nhà tại dự án Vinhomes Riverside The Harmony không đơn thuần chỉ là để an cư chính là chính xác những gì mà người giàu suy nghĩ khi đến với dự án này. Với những tính toán chiến lược của mình, mua nhà cũng như quyết định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, ngoài mục đích để an cư còn là cơ hội tăng giá nhà đắt trong tương lai.

Xét trên phương diện tổng thể, trước mọi sự lựa chọn đầu tư thì đầu tư vào bất động sản được coi là hình thức kinh doanh an toàn nhất. Nhất là khi dự án The Harmony lại sở hữu đầy đủ những yếu tố vượt trội có thể đem lại tiềm năng tăng giá trong tương lai. Cụ thể là vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm thành phố, những thiết kế đắt giá nhất,…đó chính là điều kiện đảm bảo cho sự đầu tư này luôn có lãi và bền vững.

Phối cảnh The Harmony từ trên cao

Phối cảnh The Harmony từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Một trong những lý do khác khiến cho dự án Vinhomes Riverside The Harmony nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng được xuất phát từ khía cạnh cho thuê. Cũng tương tự như các ông trùm kinh doanh bất động sản, dự án Vinhomes Riverside  được cho quý khách hàng có nhu cầu ở thuê lại, nhờ thế mà có thể thu lại nguồn sinh lời bền và an toàn cho tương lai.

Tuy nhiên, đó không phải lý do duy nhất khiến họ lựa chọn mà ở một bộ phận khách hàng khác, việc sở hữu những căn hộ đắt giá tại dự án này còn có ý nghĩa lớn về mặt giá trị và nhân văn. Trong không gian sống thoáng đãng, trong lành với hệ thống các tiện nghi đẳng cấp, quý cư dân sẽ được hưởng trọn sự an bình, an yên trong cuộc sống. Nơi mà quý vị hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và thư giãn bên những người thân yêu của mình, nơi đong đầy những tiếng cười và hạnh phúc. Đó cũng chính là lý do vì sao tập khách hàng giàu có luôn dành sự ưu tiên số 1 cho dự án này khi lựa chọn chốn an cư cho chính mình.

The Harmony và cuộc sống đẳng cấp trong lòng phố

Được đánh giá là dự án có lối thiết kế và phong cách kiến trúc ấn tượng bậc nhất, dự án Vinhomes Riverside The Harmony hiện lên như một nét cổ kính chân thực rất châu Âu giữa lòng Hà Nội. Với 4 phân khu hiện đại tái hiện lại không gian sống tại 4 đất nước đẹp nhất châu Âu, dự án The Harmony nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng giàu có về một cuộc sống hưởng thụ theo phong cách “Tây” ngay tại Việt Nam chứ không phải đi xa.

Bên cạnh đó, dự án The Harmony còn được lựa chọn số 1 bởi sở hữu chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp bậc nhất được phân phối bởi thương hiệu Vinhomes danh tiếng như trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, bể bơi cùng rất nhiều các tiện ích khác. Đó là những yếu tố đảm bảo cho quý vị có được cho mình một cuộc sống tiện nghi và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Liệu quý vị có muốn được an cư tại khu đô thị văn minh và hiện đại bậc nhất thủ đô và dành cho con em mình những điều kiện tuyệt vời để phát triển toàn diện trong tương lai? Hãy tin rằng, The Harmony không chỉ là sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng giàu có mà nó là nó là cơ hội dành cho tất cả mọi người về cuộc sống sang giữa lòng phố. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận các thông tin mở bán Vinhomes Riverside The Harmony các chuyên gia bất động sản hàng đầu sẵn sàng chào đón bạn.