Tháng 8 mua biệt thự Vinhomes Riverside nhận ngay Quà tặng “khủng”

HOT HOT HOT… !

Từ ngày 14/8/2015 đến 12/9/2015 khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

* Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000 đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao biệt thự hoàn thiện.

* 01 Thẻ Hội viên cá nhân dài hạn (tới năm 2040) được sử dụng tại Vinpearl Golf Club Nha Trang và Vinpearl Golf Club Phú Quốc và được miễn phí chuyển nhượng lần đầu theo quy định của Chương trình. Thẻ được bàn giao cho khách hàng khi ký HĐMB và thanh toán đủ 50% giá trị HĐMB.

* Thanh toán 30% nhận ngay biệt thự

* Hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, lãi suất ưu đãi 0% 

* Cơ hội nhận ngay chiết khấu 5% giá đất

Lưu ý: Đối tượng áp dụng cho Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc mua biệt thự Vinhomes Riverside từ ngày 14/8/2015 (*). Các khách hàng đã ký Thỏa thuận đặt cọc/Hợp đồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng trước ngày 14/8/2015 áp dụng theo Chính sách bán hàng tại thời điểm ký kết. Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình khuyến mãi sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside ngay hôm nay để nhận quà tặng “KHỦNG” từ chủ đầu tư.

biet-thu-hoa-anh-dao-vinhomes-riverside-thiet-ke

Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam thiết kế theo mô hình thành phố Venice- Italia. Những căn biệt thự tại đây sẽ mang tới không gian sống thượng lưu cho khách hàng và người thân. Cùng với đó là sự kết nối thông minh giữa các căn biệt thự bên sông cùng cụm công trình chức năng sang trọng: hệ thống văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, v.v đem đến cho cư dân một không gian sống mới đẳng cấp, nổi bật.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM VINHOMES RIVERSIDE

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng từ tư gia tới tham quan dự án hoàn toàn không mất phí!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chuyên viên tư vấn: Đỗ Dương Bảo Long

Mobile: 0936.896.936

Xem thêm: Chính sách bán hàng Vinhomes Riverside