Sunshine Nha Trang hưởng lợi thế từ chủ đầu tư

Liên tục gây sốc thị trường khi thâu tóm những mảnh đất vàng của thành phố và kiến tạo nên những dự án khủng tạo tiếng vang, chủ đầu tư Sunshine Nha Trang – Sunshine Group đang dần khẳng định vị thế trên thị trường và mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư. Cũng nhờ uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh này mà dự án Sunshine Marina được hưởng không ít những lợi thế.

Chủ đầu tư Sunshine – Đại gia trẻ trong làng bất động sản Việt Nam

Thành lập từ năm 2016, trải qua một thời gian ngắn hoạt động và phát triển nhưng Sunshine Group đã sớm chứng tỏ vị thế trên thị trường với việc thâu tóm hàng loạt những vị trí vàng và tạo ra những dự án khủng tạo sức hút lớn. Những dự án mang thương hiệu Sunshine đều được định vị cao cấp và chiếm hữu vị trí vàng chưa từng có. Cùng với đó chất lượng và tiến độ xây dựng luôn đảm bảo, tạo sự an tâm nhất cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể nói việc nắm trong tay hàng loạt những siêu phẩm và vị trí vàng hiếm có chứng tỏ tiềm lực tài chính và vị thế của chủ đầu tư Sunshine Nha Trang. Đây được coi là “đại gia trẻ” trong làng bất động sản Việt Nam. 

Được đầu tư tâm huyết từ ông lớn này với số vốn đầu tư khủng, dự án Sunshine Marina không chỉ đảm bảo được chất lượng vượt trội mà còn hứa hẹn trở thành siêu phẩm mới tạo tiếng vang và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sunshine Nha Trang hưởng lợi thế từ chủ đầu tư

Sunshine Nha Trang hưởng lợi thế từ chủ đầu tư

Sunshine Group bảo chứng chất lượng cho Sunshine Nha Trang

Với uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Nha Trang được bảo chứng về chất lượng vượt trội. Bởi hầu hết những dự án cộp mác Sunshine đều có vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và hướng tới những giá trị khác biệt.

Tại Sunshine Marina là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của chủ đầu tư Sunshine nên được đầu tư tâm huyết với kỳ vọng trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng mới tại khu vực – nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng cho các du khách.

Điểm nhấn tại dự án chính là mô hình nghỉ dưỡng phức hợp lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, nơi hội tụ những giá trị nghỉ dưỡng đỉnh cao với đầy đủ hệ sinh thái đẳng cấp. Sunshine Marina sở hữu chuỗi hoạt động vui chơi giải trí đa trải nghiệm hướng tới các khách hàng ưa hoạt động. Đặc biệt tại dự án còn sở hữu những sản phẩm căn hộ thông minh lần đầu tiên xuất hiện với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới cho các du khách.

Đáng chú ý hơn, chủ đầu tư Sunshine Group còn được coi là chủ đầu tư tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong xây dựng và kiến. Sunshine Nha Trang cũng không ngoại lệ, tạo nên một công trình nổi bật, một kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Có thể nói uy tín cùng những tâm huyết từ chủ đầu tư chính là bảo chứng chất lượng đáng tin cậy nhất cho các khách hàng khi đầu tư vào dự án Sunshine Marina Nha Trang.

Đảm bảo cơ hội đầu tư vượt trội

Không chỉ đảm bảo chất lượng mà dự án Sunshine Nha Trang còn được đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Dưới uy tín từ chủ đầu tư dự án hứa hẹn sẽ có công suất thuê phòng lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê và gia tăng lợi ích cho nhà đầu tư.

Đặc biệt chủ đầu tư Sunshine Group cũng hứa hẹn mang tới nhiều chính sách và ưu đãi bán hàng hấp dẫn, đảm bảo lợi ích lớn cho các nhà đầu tư xuống tiền vào dự án.

Có thể nói uy tín chủ đầu tư luôn là vấn đề được quan tâm và đảm bảo sự an tâm đầu tư. Và với một chủ đầu tư uy tín thì Sunshine Nha Trang hoàn toàn có lợi thế lớn trong cạnh tranh giữa rừng dự án tại Nha Trang.

Để tìm hiểu thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://sunshinenhatrang.com.vn