Tiện ích “nghìn tỷ” tích hợp tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là một sản phẩm được chủ đầu tư tập trung phát triển nhất tại dự án với hàng loạt các yếu tố được đầu tư với số vốn khổng lồ. Từ trước đến nay, chủ đầu tư dự án là Sunshine Group vẫn luôn nổi tiếng với sự “chịu chi” khi xây dựng bất cứ dự án nào, và Sunshine City Quận 7 cũng không phải là một ngoại lệ.

Tại đây, bên cạnh thiết kế thời thượng đến từ đơn vị kiến trúc nổi tiếng thế giới, Sunshine còn đầu tư vô cùng lớn vào hệ thống tiện ích tại dự án với số tiền đầu tư lên tới nghìn tỷ, từ đó mang đến một không gian sống đầy đủ những tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo và “hoàng kim” nhất.

Không gian sống “thông minh” được trú trọng tại Sunshine City Saigon

Thành phố Hồ Chí Minh từ trước đến nay đã chào đón nhiều dự án bất động sản nhưng những dự án này dường như chưa đáp ứng được nhu cầu sống với xu hướng công nghệ hiện đại của đa số khách hàng thượng lưu. Trước tình hình này, chủ đầu tư Sunshine Group đã đem đến một hệ thống tiện ích và ứng dụng xu hướng nhất, tích hợp trong không gian căn hộ và khu trung tâm mua sắm dành cho khách hàng.

Không gian sống “thông minh” được trú trọng tại Sunshine City Saigon

Không gian sống “thông minh” được trú trọng tại Sunshine City Saigon

Yếu tố sống thông minh đã hình thành từ lâu trong cộng đồng những khách hàng cao cấp nhất của Sài Gòn nhưng chỉ có khi dự án Sunshine City Sài Gòn, những nhu cầu này mới thực sự được đáp ứng. Nhờ có những ứng dụng “smarthome” này mà không gian căn hộ của quý khách hoàn toàn trong tầm tay, có thể dễ dàng điều chỉnh những yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa theo ý riêng của mình mà không phải thực hiện quá nhiều thao tác. Chỉ với một vài nút bấm, những chức năng của căn nhà như bật bình nóng lạnh, bật tắt nhạc… được hoàn thành mà quý khách không hề phải tốn công.

Một không gian thông minh như vậy, hệ thống an ninh cũng được phát triển sao cho tương ứng. Quả thật, hệ thống an ninh và bảo mật tại đây được đảm bảo 100% với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị camera giám sát hoạt động 24/7, ứng dụng nhận diện danh tính qua khuôn mặt ở thang máy… Tất cả đều là những công nghệ mới nhất trên thị trường, đem đến một không gian sống đi đầu về xu hướng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đầu tư tiện ích nghìn tỷ

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đầu tư tiện ích nghìn tỷ

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đầu tư tiện ích nghìn tỷ

Là một “ông lớn” trong thị trường bất động sản nhà ở với phân khúc cao cấp, Sunshine Group sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Có lẽ chính vì vậy mà dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 này được sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đắt giá, giá trị lên tới nghìn tỷ. 

Với số vốn lớn như vậy, dự án này được trang bị những tiện ích như khuôn viên cây xanh, vườn treo tại mỗi tòa nhà, hệ thống bể bơi chuẩn resort hoạt động bốn mùa, khu vui chơi trẻ em rộng rãi… Tất cả đều là những tiện ích sở hữu quy mô vô cùng lớn và chất lượng hàng đầu thị trường. Trong tương lai, đây sẽ là điểm đến vui chơi của rất nhiều khách hàng, mang đến một diện mạo mới cho khu vực Quận 7 yên bình này.