Sunshine Center đảm bảo giá trị theo thời gian

Một trong những dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư Sunshine Group tại khu vực phía Tây thủ đô, Sunshine Center mang theo tiêu chí “xây dựng giá trị vượt thời gian” của tập đoàn. Điều này thể hiện rất rõ từ việc quy hoạch cho tới thiết kế và trang bị các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống lâu dài của người dân.

Chủ đầu tư dùng chữ “tín” làm giá trị cốt lõi

Tập đoàn Sunshine có trụ sở tại Keangnam, Phạm HÙng là chủ đầu tư có tiếng trong việc phát triển các công trình dân dụng và phân phối nhà ở cao cấp tại thủ đô. Các dự án tiêu biểu đến từ thương hiệu này hiện đã và đang tạo được tiếng vang lớn cũng như thu hút được số đông khách hàng như Sunshine Garden, Sunshine Boulevard, Sunshine Riverside hay Sunshine Center Phạm Hùng. Các dự án của tập đoàn luôn thể hiện rất rõ phương châm làm việc chung đã được ban lãnh đạo đưa ra đó là “nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực”. Những sản phẩm tới tay khách hàng là kết quả của một quá trình lao động không mệt mỏi của toàn bộ đội ngũ công trình sư, kiến trúc sư và chuyên viên quản lý với mục tiêu mang tới môi trường sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

Các dự án của Sunshine Group

Tầm nhìn xa của chủ đầu tư Sunshine Center được thể hiện rất rõ trong việc thiết kế các công trình dân dụng vừa mang nét sang trọng vừa phù hợp với môi trường sống hiện đại và đa dạng của người dân. Đặc biệt, với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, tập đoàn là một trong số ít các đơn vị có thế mạnh trong việc xây dựng hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu sống lâu dài của cư dân. Đảm bảo đời sống tiện nghi khi dự án đi vào hoạt động cũng như giá trị lâu dài của mỗi căn hộ.

Những giá trị bền vững của Sunshine Center

Dự án tọa lạc trên một trong những khu đất “vàng” hiếm hoi còn sót lại tại khu vực phía Tây thủ đô, Sunshine Center dễ dàng kết nối tới hàng loạt công trình trọng điểm như Sân bay Nội Bài (30 phút), trung tâm thương mại BigC Thăng Long (5 phút), trung tâm thàn phố (30 phút). Ngoài ra, xung quanh dự án là hàng loạt công trình tiêu biểu về mặt hành chính văn hóa, các khu văn phòng lớn, tất cả tạo ra một cộng đồng văn minh, thịnh vượng và nhộn nhịp. Các liên kết dịch vụ của dự án có thể kể tới như bệnh viện Thể thao, Y học Cổ truyền, Viện 198, các trường Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Amstecdam, đều là những cơ sở có uy tín, chất lượng và danh tiếng.