Splendora – Không gian sống tuyệt vời cho trẻ em

Splendora hội tụ đầy đủ mọi tiện ích hiện đại của một thành phố thu nhỏ với không gian xanh, những công trình dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi nhất cho mọi cư dân của khu đô thị, đặc biệt là cho trẻ em.

Bể bơi tại khu chung cư Splendora

Một trong những tiện ích tiêu biểu tại khau đô thị Splendora Bắc An Khánh là bể bơi. Nhiều khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Splendora có băn khoăn về chế độ sử dụng bể bơi, cụ thể là vấn đề phí sử dụng. Theo chính sách của chủ đầu tư, tất cả cư dân, nhất là các em nhỏ của các khu chung cư, liền kề, biệt thự tại dự án đều có thể sử dụng bể bơi miễn phí. Hiện tại, bể bơi tại khu chung cư Splendora đã chính thức mở cửa hoạt động phục vụ cư dân từ tháng 5 năm 2014. Trong tương lai gần, Ban quản lý sẽ mở cửa thêm các bể bơi tại khu liền kề và biệt thự nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của cư dân.

Bể bơi trong khu chung cư Splendora

Bể bơi trong khu chung cư Splendora

Bên cạnh tiện ích bể bơi, cư dân Splendora còn có thể tham gia các lớp học Yoga và Aerobic Step ngay tại phòng gym hiện đại của khu đô thị. Phòng tập Gym được bố trí tại tầng 1 – CH 103 được chia thành các lớp học có quy mô nhỏ trong không gian yên tĩnh, riêng biệt giúp việc luyện tập được hiệu quả hơn. Hiện các lớp học đã chính thức khai giảng từ ngày 11/05/2015.

Trường học quốc tế tại Splendora

Việc học tập của con em là điều những bậc phụ huynh sinh sống tại Splendora yên tâm nhất. Bởi tại Splendora, con cái họ được học tập trong môi trường tốt nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là Trường Quốc tế Mỹ St. Paul. Vào những dịp nghỉ hè, trẻ em của khu đô thị còn được đăng kí tham gia trại hè được tổ chức bởi Trường Quốc tế Mỹ St. Paul chính tại khuôn viên trường bên cạnh khu nhà liền kề Splendora. Trại hè năm nay kéo dài 3 tuần và dành cho các em từ 4 đến 15 tuổi với 5 lớp: Lớp tăng cường tiếng Anh (ESL), khoa học robot, thể thao, luyện thi TOEFL và nghệ thuật thủ công. Đây là cơ hội để các em nhỏ thể hiện khả năng và năng khiếu của bản thân bên cạnh những trò chơi lý thú, bổ ích.

Trường học quốc tế Mỹ tại Splendora

Trường học quốc tế Mỹ tại Splendora

Ban quản lý khu đô thị Bắc An Khánh con rất chú trọng tới việc tạo không gian vui chơi bổ ích cho trẻ em, nhất là vào những ngày lễ dành cho thiếu nhi hàng năm. Các hoạt động bổ ích đã được tổ chức từ năm 2014 đến nay bao gồm Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung Thu và Lễ Giáng sinh đem đến rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ.

Trẻ em của khu đô thị Splendora vui đón trung thu

Trẻ em của khu đô thị Splendora vui đón trung thu

Còn rất nhiều tiện ích khác tại Splendora đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Hãy cho con em của bạn tận hưởng những tiện nghi bậc nhất tại nơi – một đô thị bình yên và an toàn tuyệt đối, nơi nuôi dưỡng và phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ và tâm hồn trẻ thơ. Splendora – nơi giấc mơ thành hiện thực.