Sky Villas Sunshine Crystal River: Thoáng đãng tầm view

Sky Villas Sunshine Crystal River – những biệt thự trên không mang tầm đẳng cấp trên cả mong đợi, cho gia chủ một trải nghiệm sống thực sự đẳng cấp, là những gì mà mọi cư dân đều mong ước.

Thiết kế đỉnh cao tại Sky Villas Sunshine Crystal River

Sky Villas  là dòng biệt thực cao cấp thuộc dự án Sunshine Crystal River, nằm trong khu đô thị Ciputra đẳng cấp quốc tế. Những căn biệt thự này đang đem đến những cảm giác sống rất lạ, rất đặc biệt bởi toàn bộ chúng đều nằm trên không gian rất cao, rất thoáng. Dự án thuộc 5 tòa nhà cao 38 tầng , từ tầng 1 đến tầng 3 là khu shophouse còn từ tầng 4 đến 38 là các căn biệt thự trên không. Nếu các căn biệt thự dưới đất với đầy đủ sân vườn, cây cối đã quá quen thuộc với mọi người thì một mô hình tương tự thế được đặt “lơ lửng” trên cao, khiến tầm view từ mặt đất nâng lên thành bao trọn quanh thành phố đã mang lại trải nghiệm sống cực kỳ khác biệt, đẳng cấp cho dự án. Toàn bộ mặt hướng ra ngoài của các căn biệt thự này được thiết kế với những mảng kính lớn, đem đến tầm view tuyệt vời cho cư dân. Hơn thế nữa, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng như vậy đã đem đến ánh sáng tự nhiên chan hòa cho toàn bộ căn nhà.

Thiết kế phòng khách Sky Villas Sunshine Crystal River

Thiết kế phòng khách Sky Villas Sunshine Crystal River

Mỗi căn Sky Villas Sunshine Crystal River có thiết kế gồm 2 tầng: tầng 1 có lô gia, bể bơi, phòng khách, bếp; tầng 2 là các phòng ngủ. Tầng sinh hoạt chung đem những tiện ích cao cấp trở thành một phần thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày của cư dân. Hệ thống nội thất sang trọng được đặt hàng từ Châu Âu, lại được bài trí theo ý thích của gia chủ khiến các căn biêt thự này đem đến dấu ân cá nhân đặm nét, thể hiện tính cách, đặc điểm của chính họ.Thư giãn trong bể bơi tràn bờ, ngắm nhìn sắc xanh cây cảnh tươi tốt ở logia, sự thư giãn của chủ nhân căn biệt thự sẽ đạt đến cảnh giới cao nhất. Với sự bố trí phù hợp như vậy, mọi thành viên trong gia đình sẽ đều có cơ hội tận hưởng các không gian sinh hoạt chung đầm ấm, vui vẻ, vừa có những không gian riêng tư để thưởng thức phong vị cuộc sống riêng.

Tiện ích ngập tràn trong không gian sống tại Sky Villas Sunshine Crystal River

Như đã nhắc ở trên, sự tiện ích của Sky Villas Sunshine Crystal River có phần đóng góp rất lớn từ thiết kế. Nhờ những sự linh hoạt trong bài trí cùng với thiết kế đẳng cấp sáng trọng, cư dân tại đây được hưởng thụ không gian sống thư giãn và ngập tràn tiện ích. Mọi nhu cầu của khách hàng có thể đưuọc đáp ứng ngay trong dự án, bởi do các căn biệt thự này nằm trong khu đô thị Ciputra nên các tiện ích tại đây luôn có sẵn, kể cả những nhu cầu vui chơi, giải trí đặc biệt như sân golf, sân tennis,… Bước xuống dưới mặt đất, nhu cầu mua sắm của chủ nhân căn hộ Sky Villas cũng sẽ được thỏa mãn một cách tối ưu nhờ hệ thống shophouse ngay dưới chân công trình. Giới thượng lưu vốn rất ưu thích việc mua sắm, tiêu dung, vậy còn gì thuận lợi hơn khi nhu cầu đó được thảo mãn chỉ trong một lần di chuyển bằng thang máy.

Không gian sang trọng và tiện ích Sunshine Crystal River mang lại thực sự đã nâng tầm chất lượng cuộc sống, là điểm đến đích thực cho mọi cư dân, đặc biệt là nơi mà giới thượng lưu có thể vui sống an hòa, tái tọa nguồn năng lượng cho gia chủ.

Thông tin chi tiết về dự án quý khách xem tại: https://sunshinecrystal.vn/tien-ich-sunshine-crystal-river/