Scenia Bay mang đến sự khác biệt trên thị trường Nha Trang

Nha Trang luôn là một điểm nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước, điểm đến du lịch thu hút được hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm, tỷ lệ lưu trú qua đêm vượt qua cả Đà Nẵng, dẫn đầu cả nước. Tuy nhiên, các sản phẩm trên thị trường hiện nay chưa có nhiều sự khác biệt, hơn nữa luật đất đai hiện hành đang trở thành một rào cản bất lợi cho nhà đầu tư khiến không ít khách hàng ngậm ngùi buông xuôi sản phẩm bởi cảm thấy không an toàn dù rất thích. Tuy nhiên, Scenia Bay đang trở nên khác biệt, dự án được sở hữu lâu dài, cấp sổ đỏ vĩnh viễn, tạo nên làn sóng đầu tư khác biệt và thu hút trên thị trường.

Sổ đỏ trao tay, sở hữu vĩnh viễn Scenia Bay

Scenia Bay Phạm Văn Đồng là dự án đầu tiên trên thị trường bất động sản làm được điều này. Khách hàng sở hữu căn hộ Scenia Bay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo đúng tiến độ được chủ đầu tư đưa ra sẽ được tách sổ đỏ cho căn hộ của mình. Như vậy, căn hộ đã không chỉ là sản phẩm để đầu tư, mà còn là tài sản có giá trị lớn lâu dài của khách hàng, được quyền mua bán, chuyển nhượng, thừa kế tại đây.

Hình thức sở hữu dự án Scenia Bay

Hình thức sở hữu dự án Scenia Bay

So với các dự án Condotel được sở hữu tối đa chỉ 50 năm, chưa kể chủ đầu tư đã mất thời gian dài trong việc huy động vốn xây dựng, tiến độ xây dựng, như vậy thời gian sở hữu của khách hàng cũng bị giảm đi đáng kể. Nhưng với Scenia Phạm Văn Đồng, giá trị của dự án sẽ không thay đổi mà chỉ có thể tăng lên theo thời gian. Nhà đầu tư cũng không cần quan tâm đến thời gian sở hữu bởi dự án được sở hữu vĩnh viễn, có sổ đỏ trao tận tay, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tại dự án.

Việc nhà đầu tư có quyền sở hữu lâu dài tại dự án là một điều kiện thuận lợi để tạo nên sản phẩm đầu tư, tài sản có giá trị về mọi mặt. Như vậy, trong tương lai, giá trị của dự án chỉ có thể tăng lên và đạt được mức cao nhất. Sau 50 năm nữa, giá trị của Scenia Bay cũng không bị giảm đi do thời gian sở hữu hết mà vẫn tăng lên theo đúng giá trị mảnh đất vàng của Nha Trang.

Đất ven biển tại đường Trần Phú đã cạn kiệt

Hiện nay, thành phố Nha Trang đang có chủ trương và quy hoạch phát triển thành phố về phía Bắc, tuyến đường ven biển Phạm Văn Đồng. Điều này là do hệ thống xây dựng tại đường Trần Phú đang bị quá tải về mật độ dân và mật độ xây dựng, không đảm bảo được cảnh quan thiên nhiên lẫn nhu cầu cho du khác, thêm vào đó những vị trí đẹp tại đây cũng đã cạn kiệt. Việc sở hữu vị trí 4 mặt tiền trên đường Phạm Văn Đồng của Scenia Bay là một lựa chọn cực kỳ thông mình và có tầm nhìn chiến lược dài hạn.

Phạm Văn Đồng trở thành con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện, lượng du khách quốc tế thu hút đến không hề nhỏ, đảm bảo một công suất phòng lớn cùng lợi nhuận cực kỳ cao cho cả khách hàng tự quản lý kinh doanh hoặc tham gia vào chương trình cho thuê.

Mặt bằng Scenia Bay Phạm Văn Đồng chi tiết và tổng quan đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tư vấn chính xác nhất.