Scenia Bay Nha Trang căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền Phạm Văn Đồng

Những dự án được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín và tính pháp lý rõ ràng thường nhận được sự quan tâm lớn, tỷ lệ hấp thụ khả quan. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý vận hành uy tín, hệ thống tiện ích toàn diện, vị trí đắc địa trung tâm cũng là một trong những yếu tố quan trọng mang đến cơ hội sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Một trong số những dự án đang “dậy sóng” thị trường ở thời điểm hiện tại phải kể tới Scenia Bay Nha Trang http://condotelnhatrang.com/condotel-scenia-bay-nha-trang/ của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai.

Mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang được cấp sổ đỏ lâu dài

Ngoài phân khúc căn hộ khách sạn, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế. Trong đó, những dự án tại các thành phố du lịch phát triển như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc…thường được đánh giá cao. Nắm bắt xu hướng này, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai của Scenia Bay Nha Trang đã chính thức ra mắt dự án trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang.

Theo đó, điểm nhấn đặc biệt của căn hộ Scenia Bay Nha Trang đó chính là chủ đầu tư và quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đẳng cấp tại đây sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài góp phần tạo sự an tâm tuyệt đối khi quyết định xuống tiến, nhất là khách nước ngoài muốn đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh tòa căn hộ với thiết kế Domino xếp chồng độc đáo

Scenia Bay Nha Trang sở hữu đầy đủ những đặc tính của một căn hộ khách sạn khi mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, thiết kế Domino chồng xếp độc đáo. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi với 4 mặt tiền: Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu và mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang view biển trọn vẹn.

Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án cũng bổ sung một điểm nhấn hoàn hảo khi bắt tay với Tập đoàn quản lý khách sạn Invision Hospitality để quản lý vận hành Scenia Bay Nha Trang theo tiêu chuẩn quốc tế. Với quy mô 7.666m2, cung cấp ra thị trường 704 căn hộ nghỉ dưỡng cùng 274 phòng khách sạn hạng sang và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020, căn hộ Scenia Bay Nha Trang trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn về biểu tượng thịnh vượng tại thành phố biển xinh đẹp.

Cộng với khả năng đầu tư sinh lời cao, tính pháp lý rõ ràng, đạt tiêu chuẩn khắt khe của loại hình căn hộ dịch vụ (serviced apartment), Scenia Bay Nha Trang trở thành một trong những điểm đến đầu tư nổi bật, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ ngay với chúng tôi.