Scenia Bay – Nâng tầm căn hộ nghỉ dưỡng lên một bậc mới

Những gì đơn thuần mà bạn biết về một căn hộ ven biển đều sẽ được bứt phá tại Scenia Bay. Dự án căn hộ mới được triển khai xây dựng này nhận được sự chú ý mạnh mẽ của thị trường bởi sở hữu những thế mạnh tuyệt vời hiếm có.

Scenia Bay mang đến cho chủ nhân một không gian hưởng thụ tối đa

Bạn cần gì ở một căn hộ? 100 người được hỏi thì sẽ có tới quá nửa khẳng định rằng họ muốn sống gần biển, nhưng ngôi nhà đó phải được trang bị đầy đủ tiện nghi. Một phần không nhỏ trong số đó đưa ra những tiêu chuẩn cụ thể hơn để chọn mua một căn hộ, đó là ngoài việc để ở thì căn nhà có thể sinh ra lời cao hàng tháng. Điều này có khả thi không? Câu trả lời là có nếu ngôi nhà bạn hướng đến là những căn hộ nghỉ dưỡng đầu tư ven biển. Chúng tôi giới thiệu đến bạn căn hộ Scenia Bay – dự án vượt trội nằm tại bãi biển Nha Trang, nơi có thể đáp ứng “tất cả trong một” những nhu cầu của bạn.

Điều tuyệt vời của cuộc sống chính là chúng ta có một ngôi nhà đẹp, một nơi có thể mang lại cảm giác hưởng thụ thực sự. Sáng nhấc lưng khỏi chiếc giường êm ái, phía trước mặt bạn là khung cửa sổ rộng lớn bằng kính trong suốt, trên đó in một bức tranh tinh khiết về cảnh bãi biển xanh ngọc bích, cát trắng, những hòn đảo xa xa màu lam và những cảnh vật đó hoàn toàn có thể chạm vào được. Căn bếp ấm cúng, thiết bị hiện đại, phòng khách yên tĩnh đầy đủ tiện nghi sẽ đưa chủ nhân căn hộ đến với miền tinh khôi, chỉ còn những thư thái, tránh xa khói bụi ồn ào, những xô bồ nơi chốn làm việc. Nếu bạn có một nguồn vốn nhàn rồi, bạn có mua căn hộ này để cuối tuần hay nghỉ lễ lại đến với Nha Trang, đến hòa mình vào biển đảo đất trời không?

Rất khó cưỡng lại không gian thời thượng tại Scenia Bay, mỗi phòng đều được thiết kế và trang trí bằng tiêu chuẩn đỉnh cao, những thiết bị nổi tiếng, những chất liệu an toàn được áp dụng ở hầu hết những thành phần nội thất căn hộ, khiến du khách lưu trú hay chủ nhà chỉ muốn đến ở, không muốn rời đi. Những tiện ích trong tầm tay còn làm cuộc sống tại căn hộ Scenia Bay trọn vẹn hẳn với nhà hàng, trung tâm mua sắm, phòng gym, quầy bar, sky bar trên tầng cao nhất, bể bơi chân mây, bể bơi mặt đất, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Ngôi nhà “thế hệ mới” là ngôi nhà sinh ra tiền lúc nhàn rỗi

Sở hữu một căn hộ tại dự án, quý vị nếu không sử dụng thường xuyên thì có thể ký gửi cho thuê, hoặc tự mình vận hành và cả hai hình thức này đều đảm bảo mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Hình thức sở hữu căn hộ là sổ đỏ lâu dài nên mọi hoạt động pháp lý căn hộ đều minh bạch và nhanh chóng.

Sở hữu không khó vì giá bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang mềm và phù hợp với những nguồn vốn từ tầm trung trở lên.