Novaland có thực sự là chủ đầu tư lớn của thị trường bất động sản?

Nhiều khách hàng than phiền rằng, đang có quá nhiều danh xưng cho các chủ đầu tư, khiến khách hàng luôn cảm thấy mơ hồ. Tuy nhiên, với những chủ đầu tư thực sự lớn và có tiếng tăm trên thị trường như Vingroup, CEO, BIM Group, Novaland, Sun Group các dự án không chỉ được chú ý, mà còn có lợi nhuận vô cùng cao. Chính vì vậy, những chủ đầu tư này mỗi lần ra mắt dự án mới đều được quan tâm và chú ý hơn rất nhiều. Trong thời gian gần đây, chủ đầu tư Novaland đã cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng mới của mình tại Hồ Tràm. Đây không chỉ là dự án nghỉ dưỡng thông thường, mà còn là một dự án mang đến xu hướng mới, được dự báo sẽ gây sốt trong thời gian tới đây, và đang là xu hướng được du khách quốc tế cực kỳ yêu thích và quan tâm.

Novaland hướng tới du lịch sinh thái

Các loại hình du lịch đang được du khách quan tâm có thể kể đến như du lịch văn hóa, du lịch mạo hiểm, du lịch biển, du lịch núi hay mới đây nhất là du lịch sinh thái. Các điểm du lịch sinh thái và du lịch văn hóa được đánh giá là có lượng du khách đều đặn và phát triển bền vững hơn cả, tuy nhiên để đảm bảo được các yêu cầu cũng vô cùng khắt khe, và rất dễ bị phá vỡ các mảng kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên bởi tác động của con người. Chính vì vậy, để có thể gìn giữ và phát triển được những loại hình du lịch này là điều không dễ dàng.

nova-ho-tram-18

Dự án mới nhất của Novaland được đặt tại Hồ Tràm, đây là khu vực có rất nhiều cảnh vật thiên nhiên độc đáo, hệ sinh thái đa dạng và nguyên sơ như suối nước nóng Bình Châu, rừng tràm nguyên sinh, bãi biển Hồ Tràm. Vì vậy, du khách quốc tế và trong nước đổ về đây vô cùng đông, tiếp tục tăng lên mạnh trong những năm qua. Ngay từ thời điểm đầu tiên khi khảo sát địa hình và khu vực chủ đầu tư Novaland đã mong muốn được phát triển mạnh mẽ hơn về du lịch sinh thái của khu vực này, bởi Hồ Tràm đang được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều cảnh quan sinh đẹp và đọc đáo, trở thành một trong những lựa chọn điểm đến tiềm năng có có sức thu hút du khách nước ngoài nhất hiện nay.

Chính vì vậy, chủ đầu tư Novaland đã phát triển các tiện ích sinh thái đi cùng với sự phát triển của Hồ Tràm, mong muốn thúc đẩy và có thêm những điểm sinh thái du lịch mới cho nơi đây, như công viên thú hoang dã rộng đến 600ha Safari, nông trại Organic… Bên cạnh đó, du lịch văn hóa cũng sẽ được quan tâm và có nhiều sự phát triển mới mẻ để tạo nên dấu ấn riêng cho dự án.

Nova Hồ Tràm định vị vị trí của mình trên thị trường

So với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được mở bán cùng dòng trên thị trường, Nova Hồ Tràm có nhiều lợi thế hơn hẳn trong việc phát triển lâu dài, khi sở hữu một vị trí ngay ven biển Hồ Tràm, gần với tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại và đón du khách. Bên cạnh đó, với tiềm năng du lịch của Hồ Trà hiện nay, đây không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn, mà còn có thể kinh doanh quanh năm. Việc nằm gần thành phố Hồ Chí Minh tạo nên điều kiện để thu hút nguồn khách vào tất cả ngày trong tuần.

cong vien canh quan nova ho tram

Lợi nhuận mà khách hàng trên thực tế có thể nhận được tại đây sẽ còn cao hơn rất nhiều khi dự án đi vào hoạt động chính thức. Đây mới là cách nhà đầu tư thông minh bỏ vốn và lựa chọn sản phẩm để xuống tiền. Không chỉ an toàn và còn vượt trội và sinh lợi nhuận lớn mỗi năm, tạo nên những giá trị phát triển lâu dài và bền vững cho tương lai, là ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo và đẳng cấp dành cho giới thượng lưu.

Nova Hồ Tràm đang được mở bán với rất nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, hoặc tìm mặc bằng căn đẹp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia.