Những ưu thế mà vị trí của đất dịch vụ An Thọ mang lại

Khi đi chọn đất thì khách hàng thường quan tâm đến giá cả, diện tích và vị trí. Vị trí có ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng phát triển của khu đất. Đất dịch vụ cũng vậy vị trí là yếu tố rất quan trọng tác động đến quyết định của khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lợi thế mà đất dịch vụ An Thọ mang lại.

Vị trí đắc địa ở cửa ngõ phía Tây thủ đô

Khu đất dịch vụ An Thọ nằm ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Tổng diện tích của khu đất này là 6.5ha. Đất dịch vụ An Thọ nổi bật nhất trong các khu đất dịch vụ khu vực này. Sở dĩ như vậy là bởi nó nằm ngay cửa vào của khu đô thị Nam An Khánh Sudico. Một điểm đặc biệt thu hút khách hàng của khu đất này là nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn. Đường Lê Trọng Tấn là con đường huyết mạch của thu đô. Nó nối liền phía Tây và phía Nam của thủ đô Hà Nội.

Đất dịch vụ An Thọ nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội 

Đất dịch vụ An Thọ nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Chính vì thế cho nên vị trí của đất dịch vụ An Thọ được xem như là cửa ngõ. Từ khu đất bạn chỉ cần đi bộ vài phút là có thể vào khu đô thị Nam An Khánh. Hầu như tất cả người dân ra vào khu đô thị đều phải đi qua khu đất này. Cư dân tập trung đông đúc thì chắc chắn khu đất dịch vụ An Thọ sẽ có tiềm năng phát triển. Từ đó mà giá trị thương mại của nó cũng tăng cao hơn.

Chắc chắn một điều là giá đất ở đây sẽ tăng cao vì vị trí này rất đẹp. Các lô đất này cũng có thể được sử dụng với nhiều mục đích đa dạng. Khả năng sinh lời của đất dịch vụ An Thọ rất lớn. Bạn có thể sử dụng nó để mở văn phòng, buôn bán, kinh doanh,…

Đất dịch vụ An Thọ nằm gần nhiều khu đô thị lớn

Như trên đã nhắc đến thì khu đất này nằm tại cửa ngõ của khu đô thị Nam An Khánh. Nó nằm đối diện với tòa chung cư Golden An Khánh, chung cư Vietradico. Không chỉ như vậy khu đất dịch vụ này nằm ngay sát khu A của Geleximco Lê Trọng Tấn. Đây đều là những khu đô thị lớn, tập trung đông dân cư. Khu đô thị Geleximco là một trong những đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội.

Từ vị trí này, khu đất dịch vụ An Thọ thu hút được rất nhiều cư dân của các khu đô thị này. Vậy thì chắc chắn nó sẽ có cơ hội phát triển rất mạnh mẽ. Đất dịch vụ An Thọ chính là một “mỏ vàng” đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Trong tương lai thì khu đất này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ về các lợi thế có được từ vị trí của đất dịch vụ An Thọ. Bạn đang có nhu cầu sở hữu đất dịch vụ An Thọ hoặc lô đất nào tại phía Tây Hà Nội. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.