Những giá trị “nhãn tiền” không thể bỏ lỡ tại dự án A&B Nha Trang

Tại thị trường đầy tiềm năng như Nha Trang, sức hút đặc biệt của dự án A&B Nha Trang thực sự là một điều đặc biệt. Thế nhưng khi tìm hiểu kỹ về dự án này, chúng ta sẽ nhận thấy những giá trị đầu tư đắt giá và đảm bảo. Những yếu tố đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Giá trị nhãn tiền A&B Nha Trang

Đảm bảo giá trị đầu tư với các yếu tố bất động sản đắt giá

Hội tụ đầy đủ những thế mạnh của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, dự án A&B Central Square Nha Trang sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời về đầu tư và tài chính cho khách hàng.

Trước tiên là về vị trí, sở hữu một vị thế đẹp và trung tâm là yếu tố hàng đầu để một khách sạn/resort có thể cạnh tranh và thu hút khách du lịch. Vị trí của A&B không chỉ đẹp mà còn hưởng lợi về giá trị ngoại cảnh khi sở hữu view biển đắt giá. Trong tương lai, giá trị của khu đất sẽ còn tăng lên hơn nữa khi thị trường bất động sản không còn nhiều quỹ đất đẹp, đây sẽ là cơ hội để giá trị đầu tư của khách hàng được nâng cao khi có nhu cầu chuyển nhượng.

Điểm thứ hai là về chủ đầu tư: A&B Group. Đang đầu tư và quản lý hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp đắt giá như Anantara Nha Trang hay Nam Nghi Phú Quốc, danh tiếng và tiềm lực của tập đoàn đã được chứng minh. Hơn thế nữa, uy tín của tập đoàn cũng được nâng cao nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm chuyên sâu, sự am hiểu tường tận về xu thế phát triển của thị trường du lịch và bất động sản.

Chính sách bán hàng “chắc thằng” của A&B Nha Trang

Không chỉ đưa ra mức cam kết lợi nhuận thuộc “top” cao nhất thị trường hiện nay 10%/năm trong 10 năm mà dự án còn đảm bảo khách hàng có cơ hội chuyển đổi nhu cầu đầu tư nhanh chóng nhất với cam kết mua lại sau 5 năm tham gia chương trình cho thuê.

Nếu coi bất động sản là một nguồn vốn thì khách hàng đang vướng phải một yếu tố đó là khó có thể thu hồi vốn nhanh do mất thời gian để bán và tìm người bán. Dự án A&B Central Square Nha Trang sẽ là lựa chọn an toàn và tối ưu nhất khi khách hàng muốn thu hồi lại vốn và chuyển đổi nhu càu đầu tư sau một vài năm tới. Đây chính là điểm nhấn trong chính sách bán hàng mới nhất mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án này.

Để có thể cập nhật thông tin và bảng hàng A&B Nha Trang mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo tại website abcentralsquaretranphu.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp tư vấn cần thiết cho quý vị trong thời gian ngắn nhất.