Những dự án có gói vay ưu đãi “khủng”

Người mua nhà hiện nay luôn mong muốn sở hữu được căn hộ cao cấp của chủ đầu tư uy tín, chất lượng công trình đảm bảo, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với giá thành căn hộ cũng từ mức trung bình trở lên. Thấu hiểu được những khó khan trong vấn đề tiếp cận nguồn vốn vay mua nhà của nhiều khách hàng nên chủ đầu tư của một số dự án đình đám đã áp dụng các gói vay ưu đãi với mức lãi suất “khủng” giúp người mua nhà dễ dàng và thuận lợi hơn. Đó chính là công ty CP Bất Động Sản Hanovid thuộc tập đoàn TNR Holdings – chủ đầu tư của các dự án Goldsilk Complex, Goldmark City Hà Nội và dự án The GoldView Hồ Chí Minh.

Gói ưu đãi “sốc” của Goldsilk Complex

Là một trong số ít những dự án được đánh giá cao về nhiều tiêu chí của khu vực quận Hà Đông, ngay từ đầu năm 2015 đến nay, dự án Goldsilk Complex liên tục công bố các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khủng dành cho khách hàng mua căn hộ.

Đầu tháng 10/2015, chủ đầu tư dự án lai tiếp tục cho ra mắt gói vay ưu đãi chưa từng có gây ấn tượng rất lớn trên thị trường BĐS. Theo đó người mua chỉ cần chuẩn bị khoảng 507 triệu đồng, trả lãi hàng tháng từ 1 đến 4 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ cao cấp Goldsilk Complex.

Cụ thể, khách hàng sẽ được chọn lựa một trong hai gói vay với mức lãi suất và thời gian khác nhau. Nếu lựa chọn mức lãi suất 3,99%/năm, thời gian áp dụng cho khách hàng sẽ kéo dài tới khi bàn giao căn hộ. Mức lãi suất này so với thị trường hiện nay là thấp nhất bởi theo khảo sát mức lãi suất thấp nhất dành cho người vay mua nhà xã hội theo gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đã là 5%, còn tại các ngân hàng khác là từ 6-11%/năm.

uu-dai-thang-10-goldsilk-complex

Nếu lựa chọn mức lãi suất 0%/năm thì thời gian áp dụng sẽ là 22 tháng, áp dụng cho khế ước giải ngân trước ngày 01/08/2016, trong khi từ nay đến thời điểm bàn giao căn hộ (tháng 05/2017) là 19 tháng. Chiết khấu thanh toán cho gói tài chính này lên đến 5,5%.

Ưu đãi của dự án Goldmark City, The GoldView

Bên cạnh việc công bố gói vay ưu đãi cho dự án Goldsilk Complex, chủ đầu tư cũng áp dụng các chính sách ưu đãi tương tự cho 2 dự án khác của mình, đó là Goldmark City và The GoldView, cụ thể :

  • Dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu cũng áp dụng gói lãi suất 3,99% đến khi bàn giao căn hộ. Do đó, cùng với hình thức giải ngân linh hoạt, khách hàng sẽ chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị căn hộ.
  • Dự án The GoldView tại Bến Vân Đồn cũng đang áp dụng hai gói chính sách kể trên giúp những người mua nhà tiến gần hơn tới cánh cửa của căn hộ cao cấp chỉ với yêu cầu họ có sẵn một khoản tiền vừa phải và thu nhập ổn định

Ngoài 2 gói vay trên, khách hàng của cả 3 dự án này còn được hưởng ngay chiết khấu thanh toán tối đa từ 4,6% – 5,5%. Điểm ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng chính là họ có thể sử dụng kết hợp các gói vay vốn ngân hàng kể trên với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán bình thường.

Hiện cả 3 dự án đều đang được chủ đầu tư chào bán với giá bán và chiết khấu ưu đãi nhất. Đây là thời điểm lý tưởng để người mua nhà thực hiện mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp của mình. Qúy khách hàng có nhu cầu đăt mua chung cư Goldsilk Complex Hà Đông, hoặc căn hộ của 2 dự án còn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline : 0965 855 685