Nhanh tay sở hữu 1 trong 30 căn Novotel Villas Phú Quốc cuối cùng

Sau cơn sốt mở bán, gần 90 căn biệt thự Novotel Villas Phú Quốc đã có chủ, hiện tại, chỉ còn 30 cuối cùng được chủ đầu tư tung ra trong đợt cuối. Để có thể kịp thời sở hữu sản phẩm đầu tư tiềm năng này, mời quý vị tham khảo website chính thức của chúng tôi và liên hệ sớm để được tư vấn nhanh nhất!

Novotel Villas Phú Quốc – biệt thự sang tiềm năng “vàng”

Trong loạt sản phẩm mới trình làng của tập đoàn CEOGroup, Novotel Villas Phú Quốc nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng thượng lưu. Một sản phẩm gói gọn những tinh hoa kiến trúc và lợi thế đầu tư này dễ dàng tạo được cơn sóng ngay khi ra mắt.

Biệt thự Novotel Villas Phú Quóc đầy tiềm năng

Trước tiên, về thị trường, hiện Phú Quốc đang chủ yếu tập trung vào các sản phẩm condotel và biệt thự “siêu cao cấp” với mức giá vài chục tỷ. Rất nhiều nhà đầu tư lớn và Việt kiều muốn đầu tư vào thị trường này vẫn cảm thấy hơi “khó khăn” trước ngưỡng cửa tài chính. Dự án tâm huyết của CEO Group ra mắt với mức giá bán cực hấp dẫn chỉ từ 13 tỷ một căn 3 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, tiềm năng sinh lời của dự án cũng rất ấn tượng khi chủ đầu tư đang đưa ra mức phân chia lợi nhuận 85:15, trong đó khách hàng nhận 85%. Với khả năng sinh lời và nguồn cầu lớn như hiện tại, Novotel Villas Phú Quốc hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Những điểm chỉ có tại dự án Novotel Villas Phú Quốc

Một trong những sản phẩm cao cấp nhất tại Đảo Ngọc của đã được trình làng. Theo đánh giá của các chuyên gia, những ưu điểm mà dự án này có được sẽ đảm bảo nguồn lợi tuyệt vời cho chủ sở hữu. Chúng tôi có thể điểm lại một số điều được các nhà đầu tư quan tâm ngay bây giờ.

Về thời gian sở hữu, nếu đầu tư condotel, khách hàng sẽ được sở hữu trong một khoảng thời gian nhất định. Thế nhưng Novotel Villas sẽ chuyển cho khách hàng sổ đỏ full 100% đất. Các khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin thêm về các giấy tờ pháp lý liên quan tới dự án tại website sonaseaceogroup.com.

Dự án nằm tại khu vực được đầu tư mạnh về sơ sở hạ tầng. Yếu tố này sẽ được xem là một trong những điểm giúp dự án hút khách hơn trong thời gian tới. Điều này vừa đảm bảo lợi ích của khách hàng, vừa giúp tăng giá trị hơn cho biệt thự dự án Novotel Villas Phú Quốc.

Ông Đào Mạnh Cường, một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng chia sẻ: “Rất ít dự án hiện nay trên đảo có được tiềm năng lớn như Novotel Villas Phu Quoc. Tôi đánh giá cao khả năng tăng giá và tiềm năng đầu tư của dự án này. Số lượng giao dịch tuyệt vời của dự án là một trong những minh chứng tốt nhất cho sức hút của Novotel Villas Phú Quốc.”