Nhà đầu tư “căn ke” căn đẹp tại AB Central Square Nha Trang

Đứng “top” trong danh sách các dự án nổi bật nhất Nha Trang hiện nay, AB Central Square đang chứng kiến một cuộc cạnh tranh ngầm giữa các nhà đầu tư để sở hữu được căn tầng đẹp nhất tại dự án.

Với sức hút mạnh mẽ từ tiềm năng của căn họ khách sạn 5 sao view biển, AB Central Square đang cho thấy cơ hội đầu tư sở hữu hoàn hảo và ưu việt dành các nhà đầu tư thông thái.

AB Central Square vị trí “trung tâm của trung tâm”

Với những nhà đầu tư lâu năm, điều đầu tiên họ chú ý khi tìm hiểu thông tin dự án mới chính là vị trí dự án. Không chỉ tác động mạnh tới khả năng kinh doanh mà vị trí còn đảm bảo giá trị của bất động sản trong tương lai. Dự án AB Central Square là một trong những cái tên mới của thị trường Nha Trang nhưng vị trí của dự án là một trong những điểm đắt giá hàng đầu.

AB Central Square vị trí trung tâm của trung tâm

AB Central Square vị trí trung tâm của trung tâm

Ab Central Square Nha Trang nằm trên trục đường Trần Phú chạy dọc bờ biển, 3 mặt của dự án tiếp giáp đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương. Đây là khu vực thu hút được nhiều khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng nhất cũng như là điểm tổ chức nhiều lễ hội, chương trình du lịch của thành phố.

Tiềm năng cạnh tranh lớn của AB Central Square Nha Trang

Với một thị trường lớn và đa dạng như Nha Trang việc tạo dựng những nét đặc trưng riêng là điều cần có để mỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng giành được một chỗ đứng riêng, qua đó đảm bảo khả năng kinh doanh và đầu tư.

Tiềm năng cạnh tranh của AB Central Square Nha Trang

Tiềm năng cạnh tranh của AB Central Square Nha Trang

Với AB Central Square Nha Trang, chủ đầu tư đã khéo léo biến bất lợi của việc ra mắt muộn thành một lợi thế khi khai thác được điểm mạnh của các dự án khác cũng như khắc phục những điểm hạn chế còn tồn tại. Một trong những ví dụ điển hình nhất chính là việc chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng dự án với quy hoạch 100% căn hộ đều hướng biển. Không chỉ dễ dàng thu hút khách hàng mà các căn hộ AB Central Square sẽ mang tới nguồn lợi nhuận ấn tượng hơn hẳn nhờ mức giá thuê trung bình cao hơn so với các căn hộ khách sạn thông thường.

Hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán AB Central Square Nha Trang với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website http://abcentralsquaretranphu.com/ cũng như nhận tư vấn miễn phí với chuyên gia!