Mipec Rubik360 nhiều không gian nghỉ dưỡng

Bên cạnh những tiêu chí để trở thành một nơi an cư đẳng cấp, hiện đại, sang trọng dành cho người thành đạt, Mipec Rubik360 còn được thiết kế để trở thành một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, với những không gian giúp cộng đồng cư dân luôn được thư giãn, xả stress, tái tạo năng lượng, tìm được hạnh phúc và gắn kết cùng nhau, mang đến một không gian sống xứng tầm. Đây mới là không gian sống mà những người hiện đại đang cần, nhất là trong cuộc sống đầy bộn bề, căng thẳng và áp lực từ mọi phía, ngay cả những cư dân nhí cũng có áp lực của riêng mình, một không gian như vậy sẽ tạo nên sự khác biệt lớn, mang lại sự cân bằng trong cuộc sống, để khách hàng có thể thoải mái, hạnh phúc và tràn ngập năng lượng tích cực để có một ngày mới hiệu quả và ý nghĩa nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án: https://canhomipecxuanthuy.com/

Nghỉ dưỡng chất lượng từ Mipec Rubik360

Cảnh quan dự án Mipec Rubik360 đã được chủ đầu tư và các kiến trúc sư tinh tế, tạo nên sự đa dạng về màu sắc, và được bao phủ bởi màu xanh của cây cối. Điều này không chỉ có tác dụng giúp tăng cường không khí trong lành trong dự án, tại những tuyến đường huyết mạch luôn sầm uất, đông đúc, khói bụi, mà còn tạo nên một tầm view đáng giá triệu đô, một không gian nghỉ dưỡng được cộng đồng cư dân yêu thích. Cây xanh được đưa vào trong những trung tâm thương mại, với thiết kế tiểu cảnh, vừa để giảm bớt những sự ngột ngạt với những khu vực đông người, vừa mang tới sự trong lành và một cảnh quan xinh đẹp để khách hàng có thể chụp ảnh lưu niệm. Đây chính là sự tinh tế mà đơn vị tư vấn thiết kế đã mang lại, giúp khách hàng yên tâm hơn về môi trường sống chất lượng tại dự án.

Công viên trung tâm Mipec Rubik 360

Công viên trung tâm Mipec Rubik 360

Tầng thượng của chung cư Mipec Rubik360 cũng là điểm đến lý tưởng để khách hàng tận hưởng và nghỉ ngơi, với những tiện ích lý tưởng, khu vườn ngập tràn sắc hoa, nở suốt 4 mùa quanh năm, cùng 1 tách café ngoài trời, ban nhạc du dương, ngắm nhìn thành phố xinh đẹp lên đèn. Chắc chắn, đây mới là những khoảnh khắc cảm thấy được thư giãn và đắm mình vào sự xinh đẹp của thiên nhiên, có những giây phút tạo nên sự hưng phấn và giúp mang đến năng lượng tích cực nhất cho cuộc sống. Rất hiếm có một dự án nào, chủ đầu tư cải tạo tầng thượng để trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng như vậy. Với những thiết kế mà dự án đang sở hữu, chắc chắn, khách hàng vừa có thể mãn nhãn, vừa có thể hài lòng với cuộc sống đẳng cấp mà mình đang có.

Có thể nói rằng, Mipec Rubik360 chính là nơi tạo nên những nốt nhạc thăng hoa cho cuộc sống, nơi nghỉ dưỡng chất lượng, an cư hạnh phúc dành cho mọi cư dân. Mang đến những giây phút thảnh thơi, tạo nên những năng lượng tích cực để cư dân có thể xả tress và tận hưởng thành quả từ thành công của mình.

Căn hộ Mipec Rubik360 mang tiêu chí resort

Khách hàng của dự án là những người bận rộn, thành đạt trong cuộc sống, vì thế những áp lực trong cuộc sống không phải ít. Với xu hướng hiện nay trên thế giới, nhà ở dành cho giới nhà giàu phải là nơi mang đến yếu tố nghỉ dưỡng, thì Mipec Rubik360 đã áp dụng được, với tiêu chí resort trong không gian căn hộ, mang tới cảm nhận nghỉ dưỡng, thảnh thơi cho gia chủ ngay khi trở về.

Kết hợp cùng những yếu tố bên ngoài như cảnh quan nội khu, không gian xanh từ cây cối, sẽ có yếu tố tác động trực tiếp đến thị giác và thần kinh, mang tới sự thư giãn. Đây chính là điều mà người hiện đại đang cần, một lối sống cần bằng, nhưng cũng không trở nên lạc hậu và cách xa trung tâm. Mipec Rubik360 Xuân Thủy đang làm được điều này, trở thành dự án nhà ở được nhiều khách hàng tâm đắc nhất hiện nay.