Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Sống chuẩn hiện đại

Ngay từ khi hé lộ thông tin trên thị trường dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đã và đang tạo cơn sốt lớn trên thị trường và thu hút được nhiều khách hàng. Với những ưu thế lớn về vị trí cùng với thiết kế, không gian sống, dự án hứa hẹn mang tới một cuộc sống chuẩn hiện đại tại trung tâm.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Sống hiện đại với tiện nghi ngay ngưỡng cửa

Một trong những giá trị sống hiện đại mà chủ đầu tư Mipec Group luôn hướng tới cho các cư dân tương lai tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là sự tiện nghi và thuận tiện nhất. Chính vì vậy tại dự án chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ cực kỳ đa dạng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân chỉ trong vài bước chân.

Ưu thế lớn tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng và được tách ra khỏi khối đế, nổi bật nhất là một trung tâm thương mại với quy mô 4 tầng, nơi quy tụ những thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng, đồng thời cũng bao gồm cả siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim, những tổ hợp gym hay fitness… Đây thực sự là nơi có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân để một bước chân ra phố tận hưởng sự tiện nghi và thời thượng ngay tại ngưỡng cửa căn hộ.

Không những vậy tại dự án còn bao gồm một trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện Mipec Place với không gian sang trọng, rộng rãi, sức chứa cực lớn lên tới hàng nghìn khách hàng, đây sẽ là không gian sang trọng và kết nối cộng đồng cư dân đẳng cấp, tổ chức những sự kiện trọng đại, tiệc tùng, cưới hỏi…

Bên cạnh đó tại dự án còn sở hữu hệ thống gồm 54 tiện ích nội khu độc đáo có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của của cư dân nhanh chóng và chất lượng. Đặc biệt là hệ thống giáo dục đồng bộ, chất lượng có thể giải tỏa mọi nỗi lo về giáo dục cho các cư dân. Có thể nói tại dự án các cư dân được thỏa mãn và đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại, chất lượng nhất, đúng chuẩn tiêu chí sống đẳng cấp.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Sống chuẩn hiện đại

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Sống chuẩn hiện đại

Sống hiện đại là kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng

Với các khách hàng, sống hiện đại không chỉ được tận hưởng sự tiện nghi ngay tại dự án mà còn là sự thuận tiện trong kết nối giao thông. Với lợi thế nằm ngay tại cửa ngõ giao thông của thủ đô, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy nằm kề với hàng loạt những tuyến đường lớn những cung đường trọng yếu của thành phố như đường vành đai 3, đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Cầu giấy… từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới mọi khu trung tâm và các quận lân cận, đảm bảo cuộc sống thuận tiện nhất.

Chỉ mất 3 phút là tới bến xe Mỹ Đình, 10 – 15 phút là tới các quận như Tây Hồ, Ba đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm, 20 phút tới sân bay nội bài, 10 phút tới sân vận động Mỹ Đình và trung tâm hành chính phía tây… Với lợi thế nằm gần những tuyến đường lớn từ dự án cư dân không cần lo lắng về việc di chuyển, lưu thông hay ùn tắc giao thông. Mipec Rubik 360 Xuân Thủy giải tỏa mọi nỗi lo an cư tại khu trung tâm thành phố.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là nơi an cư hiện đại và đẳng cấp, đây thực sự là lựa chọn an cư khu trung tâm khó có thể bỏ lỡ. Để cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://mipecrubikxuanthuy.vn/