Mặt bằng trống tháng 3 tại tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Tòa văn phòng cho thuê Ngọc Khánh Plaza tọa lạc tại số 1 đường Phạm Huy Thông, Đống Đa, Hà Nội là một tòa nhà văn phòng hạng B chất lượng cao luôn được nhiều công ty và khách hàng tìm đến. Tại tòa văn phòng này, quý doanh nghiệp cùng với cán bộ nhân viên được làm việc trong một môi trường vô cùng thuận lợi, sở hữu những ưu điểm vô cùng tốt về địa lý, vị trí và tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm làm nên sức hút của tòa nhà này và thông tin mặt bằng trống tháng 3 tại Ngọc Khánh Plaza trong bài viết dưới đây.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có được vị trí đắc địa bậc nhất

Yếu tố văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sức hút cũng như giá trị của toàn bộ tòa nhà đó. Đến với tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm nhờ vị trí đắc địa của nơi đây, có thể mang đến nhiều lợi ích và sự tiện ích cho khách hàng. Tọa lạc tại số 1 đường Phạm Huy Thông, Đống Đa, Hà Nội, Ngọc Khánh Plaza nắm giữ vị trí quan trọng của cả quận, mang lại lợi thế về giao thông và giao thương đến cho những khách hàng doanh nghiệp.

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Cụ thể, về giao thông, tòa nhà thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza nằm gần các tuyến đường quan trọng của thành phố như đường Hoàng Cầu, đường Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh… Đặc biệt, từ tòa nhà, quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng đi đến khu vực đường Láng, tuyến đường vành đai 2 vô cùng quan trọng của thành phố. Nhờ có tuyến đường này, quãng đường đến với khu vực Cầu Giấy hay khu Ngã Tư Sở trở nên dễ dàng hơn nhiều, thuận lợi cho quá trình di chuyển của cán bộ nhân viên.

Vị trí đắc địa bậc nhất của Ngọc Khánh Plaza còn thể hiện ở hàng loạt những tiện ích ngoại khu có gần khu vực tòa nhà. Cụ thể, quanh đây có rất nhiều các nhà hàng cũng như quán cà phê, vô cùng thuận tiện cho cán bộ nhân viên trong những giờ nghỉ trưa. Các tiện ích khác như trường học, siêu thị, trung tâm mua sắm, gym & spa cũng thuận tiện cho đời sống bên ngoài văn phòng của cán bộ nhân viên.

Ngọc Khánh Plaza nổi bật thị trường thuê văn phòng quận Đống Đa

Thị trường thuê văn phòng Quận Đống Đa vẫn luôn phát triển đều với sự xuất hiện của nhiều tòa văn phòng với xếp loại chất lượng, diện tích khách nhau, và Ngọc Khánh Plaza là một trong số ít những tòa văn phòng hạng B có thể đáp ứng những nhu cầu vô cùng đa dạng của khách hàng cũng như doanh nghiệp. Khi thuê văn phòng tại đây, quý khách được tận hưởng một không gian chuyên nghiệp và yên tĩnh vô cùng, đảm bảo cho cán bộ nhân viên được tập trung nhất khi làm việc. Các diện tích văn phòng cho thuê tại đây vô cùng đa dạng, quý khách được lựa chọn giữa các diện tích từ 50 đến 580m2. Có thể nói, với khả năng chia cắt linh hoạt và chất lượng bậc nhất, Ngọc Khánh Plaza trở thành lựa chọn hàng đầu co nhiều khách hàng với quy mô doanh nghiệp khác nhau.

Một lý do khác khiến cho tòa nhà Ngọc Khánh Plaza được nhiều khách hàng lựa chọn chính là những dịch vụ được cung cấp tại đây. Bên dưới tòa nhà, có một đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp đón tại sảnh, cùng với đó là đội ngũ bảo vệ và nhân viên vệ sinh… Với sự hiện diện của những dịch vụ này, quý khách hàng doanh nghiệp sẽ luôn cảm thấy được sự chuyên nghiệp, qua đó xây dựng hình ảnh vô cùng tốt trong mắt đôi tác.

Quý khách mong muốn tìm hiểu thêm về tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza xem thêm tại đây: https://ngockhanhplaza.info/

Sở hữu vị trí đắt giá, thiết kế thông minh trong từng căn hộ, đặc biệt mức giá bán hấp dẫn, dự kiến khoảng 33tr/m2, căn hộ Harmony Square là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình tại quận Thanh Xuân. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây