Lý do Tuần Châu Marina hút sự chú ý của nhà đầu tư

Tại thị trường phía Bắc, Hạ Long đang nổi lên như một điểm đến hoàn hảo cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với thế mạnh về du lịch, kết nối hạ tầng đồng bộ cùng sự đa dạng về sản phẩm tại một thị trường tiềm năng, nơi đây nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời. Nổi bật lên trong số đó chính là Tuần Châu Marina với những căn hộ shophouse độc đáo. Xin mời quý vị tham khảo chi tiết những phân tích đầu tư dưới đây của chúng tôi!

Tiềm năng du lịch phát triển

Với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, hội tụ của những khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu, Hạ Long đang trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Theo số liệu của UBND thành phố Hạ Long, lượng khách quốc tế đến đây đã tăng tới 16% so với cùng kỳ. Trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, Hạ Long đón hơn 66.000 du khách – tăng tới 15% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông đồng bộ: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Móng Cái dự kiến hoàn thành trong năm nay sẽ mở ra cơ hội phát triển cho du lịch Hạ Long. Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long sắp hoàn thành, sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động vào cuối năm nay sẽ giúp giao thông thêm thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long, Hải Phòng, Hạ Long. Đây là tiền đề cho nhiều sự phát triển của lĩnh vực bất động sản tại thành phố biển này.

Nổi bật lên trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được phát triển hiện nay, Tuần Châu Marina với ưu thế vượt trội về vị trí, đặc biệt lại sở hữu cảng biển du lịch quốc tế 5 sao, chắc chắn sẽ mang tới cơ hội đầu tư hoàn hảo.

Shophouse Tuần Châu Marina căn hướng Vịnh

Shophouse Tuần Châu Marina căn hướng Vịnh

Shophouse Tuần Châu Marina – cơ hội đầu tư lớn trong năm 2017

Thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế vượt trội về đầu tư, những căn shophouse tại Tuần Châu Marina được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá khá phù hợp với những nhà đầu tư tầm trung, có số vốn không quá lớn, tham gia đầu tư dè dặt để thăm dò thị trường.

Với thiết kế độc đáo, shophouse Tuần Châu Marina nâng cao lợi thế về kinh doanh như khu mua sắm, dịch vụ ăn uống, vị trí tàu cập bến tàu du lịch nước ngoài, các du thuyền, điểm chung chuyển khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long – Cát Bà… với bãi biển cát trắng trải dài trên 6 km, tạo nên một trung tâm tập trung và đồng bộ.

Bên cạnh đó, điểm nhấn chắc chắn không thể không nhắc tới tại Tuần Châu Marina đó chính là: Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu là cảng biển duy nhất đưa khách tham quan vịnh Hạ Long, tiếp đón trung bình 8.000 đến 10.000 lượt khách mỗi ngày, cho phép tiếp nhận cùng lúc 2.000 tàu neo đậu đón, trả khách…Đây chính là lợi thế cạnh tranh độc tôn của shophouse Tuần Châu Marina khi đón được lượng khách “khủng” đến với Hạ Long.

Để cập nhật thông tin đầu tư mới nhất, chính xác nhất về ưu đãi Khu đô thị Tuần Châu Marina Hạ Long cũng như cập nhật trọn bộ tài liệu dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!