Lý do khác hàng yêu thích vị trí của Scenia Bay Nha Trang

Theo khảo sát mới nhất với những khách hàng thân thiết của Scenia Bay Nha Trang thì vị trí đắc địa của dự án là một trong những yếu tố chính thu hút các nhà đầu tư. Toạ lạc tại tuyến đường Phạm Văn Đồng, con át chủ bài của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cao thậm chí còn được đánh giá cao hơn so với những dự án thuộc cung đường Trần Phú bởi lợi thế vượt trội về nghỉ dưỡng dành cho khách hàng.

Tại sao chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang lại chọn tuyến đường Phạm Văn Đồng

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư  lại lựa chọn số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải làm điểm đến cho Scenia Bay Nha Trang. Được đánh giá rất cao nhờ vị trí 4 mặt tiền dự án đem đến cho khách hàng những điều kiện vô cùng thích hợp cho mục tiêu đầu tư lẫn nghỉ dưỡng của mình. Liên kết vùng ấn tượng với việc hàng loạt các trung tâm văn hoá – kinh tế và danh lam thắng cảnh bao quanh, hệ thống hạ tầng  – giao thông phát triển cùng nhịp sống đô thị đầy năng động giúp khách du lịch và đầu tư đặt niềm tin hoàn toàn vào dự án. Bên cạnh đó, với khoảng cách bờ biển chỉ vài bước chân, quý khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng những trải nghiệm mà không ở đâu có được nhờ vẻ quyến rũ của biển cả Nha Trang. Những bãi tắm còn giữ được trọn vẹn nét hoang sơ của thiên nhiên, bờ cát trắng trải dài chạy song song với cung đường Phạm Văn Đồng sầm uất, xa xa là những cánh hải âu lượn sóng tạo nên một  khung cảnh rất đỗi nên thơ, thanh bình giữa sự nhộn nhịp và phát triển phố thị. Chỉ với số ít những lợi thế đó thôi, chúng ta đã phần nào hiểu tại sao các khách hàng lại lựa chọn dự án Scenia Bay Nha Trang làm điểm đến cho mục đích nghỉ dưỡng và đầu tư của mình.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh tòa căn hộ với thiết kế Domino xếp chồng độc đáo

Khách hàng được gì từ vị trí vàng của Scenia Bay Nha Trang

Khi lựa chọn vị trí toạ lạc của Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư dự án đã có sự cân nhắc vô cùng kỹ càng. Thay vì lựa chọn tuyến đường Trần Phú đang đứng trước nguy cơ quá tải, tuyến đường Phạm Văn Đồng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn. Vẫn sở hữu view biển đắt giá cùng những bãi biển đẹp như trong truyền thuyết, dự án còn được khách hàng ưa thích hơn nhờ vị trí 4 mặt tiền mang đến nhịp sống năng động và sự tiện nghi hoàn hảo về mọi mặt. Chính vì thế mà khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế từ tiềm năng tăng giá ấn tượng mà căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu. Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, khi dự án chính thức đi vào hoạt động cũng là lúc vị trí vàng tại khu vực “trái tim” của Nha Trang sẽ phát huy hết tác dụng của nó, mang đến lượng vô cùng lớn khách hàng có nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng. Nguồn lợi nhuận mà các nhà đầu tư có thể thu về khi mua bán, cho thuê căn hộ của dự án là không thể đong đếm được.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhu cầu sở hữu căn hộ của quý khách hàng,những thông tin về thiết kế căn hộ, giá bán từ chủ đầu tư hay mặt bằng dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được liên tục cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác trên website của chúng tôi.