Le Grand Jardin tỏa sáng với những thiết kế sang vượt trội

Tọa lạc ngay tại khu vực Long Biên, nơi có rất nhiều dự án nhà ở cao cấp của những chủ đầu tư lớn đang hoạt động. Đây còn được gọi là cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, ngay gần trung tầm hành chính, chính trị với rất nhiều cơ quan đầu não của cả nước, nơi đặt trái tim thủ đô. Chính vì vậy, thu hút được rất nhiều chính trị gia, các doanh nhân thành đạt muốn đến sống lâu dài. Le Grand Jardin vừa sở hữu được vị trí đắc địa nhất để tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp, nơi khách hàng có thể an tâm tận hưởng về một cuộc sống thuận tiện giao thông, bình yên, nhưng vẫn có những thiết kế sang vượt trội, trở thành điểm nhấn để thu hút khách hàng, thu hút giới thượng lưu thực sự.

Le Grand Jardin được bảo chứng bởi chủ đầu tư lớn

BRG Group một chủ đầu tư lớn, uy tín và nổi tiếng với tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc. Chính vì vậy, các dự án trước nay của chủ đầu tư này thường không được mở bán quá sớm như cách thị trường đang làm, mà dự án thường được thi công gần hoàn thiện, sắp tới kỳ hạn bàn giao mới chính thức được mở bán. Nhiều khách hàng cho rằng, chủ đầu tư này đang cố tình chơi trội trên thị trường. Tuy nhiên theo các chuyên gia, điều này chỉ có lợi mà không hề có hại cho khách hàng. Để có thể làm được điều này, phải là một chủ đầu tư có tiềm lực cực kỳ mạnh về kinh tế, vì thế không cần thu hồi vốn ngay để quay vòng như nhiều dự án. Bên cạnh đó, việc này đảm bảo tiến độ bàn giao chính xác, và khác hàng có thể thấy được chất lượng công trình để có thể quyết định mua. 

Dự án liền kề Kiến Hưng Luxury là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại hailongland.com

Thiết kế căn hộ Le Grand Jardin

Thiết kế căn hộ Le Grand Jardin

Le Grand Jardin là một dự án không nằm ngoại kệ, một dự án được chủ đầu tư vô cùng mạnh tay trong việc chi vốn đến có thể sáng ngang với những khu đô thị lớn xung quanh. Đặc biệt hơn, đây còn là khu đô thị tạo nên những bước chuyển mình mạnh cho hệ thống tiện ích của khu vực, mang tới chuỗi tiện ích lớn, mang đến cảm giác “một bước xuống phố” cho mọi cư dân tận hưởng. Những khách hàng thượng lưu luôn khắt khe và khó tính.

Chủ đầu tư lớn luôn tạo nên những khác biệt, đây là điều đã được rất nhiều khách hàng công nhận. Vì vậy, với Le Grand Jardin lần này, rất nhiều khách hàng thượng lưu vẫn luôn mong đợi về một không gian nhà ở hiện đại, sang trọng và những đổi mới về không gian sống như những gì BRG Group đã khẳng định trước đó, một lựa chọn hứa hẹn đắt giá nhưng giá không hề đắt.

Thiết kế căn hộ đến tiện ích thỏa mãn mọi khách hàng

Có thể khẳng định rằng, Le Grand Jardin đang mang đến một sự khác biệt trong việc lựa chọn nhà ở an cư cho rất nhiều khách hàng. Những khách hàng hiện đại, thượng lưu sẽ yêu thích và tìm thấy những cảm hứng mới mẻ tại dự án. Chắc chắn, đây không phải là dự án dập khuôn, mà là sự tinh xảo trong thiết kế và chi tiết trong việc khắc họa, tinh tế trong việc nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, các thiết kế tân cổ điển, dựa trên nền tảng của những thiết kế mới hiện đại đang được đưa vào. Các căn hộ có sự gắn kết trong các không gian, linh hoạt trong việc chia sẻ những khoảng xanh mướt, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư tối đa.

Chuỗi tiện ích trong dự án Le Grand Jardin riêng tư, dành cho cư dân tại dự án, vì vậy, sẽ là nơi gắn kết cộng đồng cư dân tốt nhất, mang đến một môi trường sống chỉ dành cho giới thượng lưu, hiện đại với những dịch vụ chất lượng tốt nhất, xứng tầm.