Không gian sống lý tưởng trong The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

Sở hữu vị trí lý tưởng nhưng The Lotus Center Ciputra Tây Hồ còn hứa hẹn chinh phục các khách hàng bởi một không gian sống tuyệt vời. Đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư trong mơ dành cho các cư dân ngay tại phía Bắc thủ đô. 

Thừa hưởng Không gian xanh sinh thái tại khu vực

Nằm trong khu đô thị được coi là “khu đô thị tốt nhất” tại Hà Nội, dự án The Lotus Center Ciputra không chỉ được thừa hưởng những tiện ích hiện hữu sẵn có của khu vực mà còn được thừa hưởng một không gian sống chuẩn sinh thái.

Khu đô thị Ciputra vốn được mệnh danh là thành phố đáng mơ ước với không gian sống chuẩn sinh thái. Đây được coi là biểu tượng của cuộc sống thượng lưu với không gian cây xanh và mặt nước vô cùng rộng lớn. Toàn bộ khu đô thị được bao phủ bởi hệ thống cây xanh lớn, đa dạng, phân bổ đều khắp phân khu. Không gian sinh thái và mảng xanh trù phú mang tới một cuộc sống an lành cho các cư dân. Nằm trong khu đô thị đẳng cấp này các cư dân The Lotus Center nghiễm nhiên được thừa hưởng một cuộc sống chất lượng, xanh trong từng hơi thở.

Không chỉ được thừa hưởng không gian sinh thái của khu đô thị Ciputra mà dự án The Lotus Center còn được thừa hưởng không gian trong lành của khu vực Tây Hồ Tây. Từ lâu đây vốn được coi là khu vực đáng sống bậc nhất tại thành phố với diện tích mặt nước lớn. Không khí mát lành tại Hồ Tây thổi lại luôn mang tới những cảm nhận bình yên cho các cư dân khu vực. Đây là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân ngay tại thủ đô Hà Nội.

The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

The Lotus Center Ciputra Tây Hồ thiết kế dành cho cuộc sống hiện đại

Ngay trong thiết kế dự án The Lotus Center cũng hướng tới sinh thái với nhiều cảnh quan xanh, hứa hẹn mang tới cuộc sống an lành, bình yên hiếm có ngay tại thành phố, tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài.

Tại dự án The Lotus Center Tây Hồ có mật độ xây dựng khá thấp. Chủ đầu tư chú trọng nhiều vào không gian sống xanh tại dự án với những cây xanh bao phủ khắp phân khu, mang tới không gian sống thông thoáng. Đặc biệt chủ đầu tư còn dành phần lớn diện tích cho cảnh quan, đảm bảo cuộc sống thư thái và thoải mái nhất cho các cư dân. Tại đây mỗi ngày sống cư dân được thỏa sức tận hưởng sự trong lành khi đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh, những công viên, khu vui chơi… Một cuộc sống thư thái hiếm có sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Không chỉ là không gian xanh mà tại The Lotus Center các cư dân còn được thừa hưởng những tiện ích đa dạng chuẩn cuộc sống hiện đại. Ngay tại nội khu dự án có đủ mọi tiện ích thỏa mãn cả nhu cầu sống và làm việc như: hồ bơi, phòng tập gym, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu spa, trung tâm thương mại… Và đặc biệt dành riêng cho khối văn phòng khu sảnh riêng, lối đi riêng và thang máy riêng. Đây vừa là nơi an cư lý tưởng vừa là nơi làm việc chuẩn hiện đại và chuyên nghiệp.

Kết hợp với đó là hệ sinh thái tiện ích sẵn có tại khu đô thị Ciputra, đảm bảo đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của các cư dân, một cuộc sống tiện nghi ngay trong tầm tay của cư dân.

Với những giá trị sống tuyệt vời và không gian sống lý tưởng trên, The Lotus Center Tây Hồ là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho các cư dân tại thủ đô để sở hữu cuộc sống đẳng cấp. Đây cũng là cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư để sinh lời vượt trội trong tương lai.