Không gian sống hoàn hảo tại dự án Vincity Q9

Trước một khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngày một xô bồ và đông đúc, cư dân thành phố giờ đây có xu hướng tìm đến những không gian sống rộng lớn, hòa mình với thiên nhiên ở những khu vực ngoại ô, và dự án Vincity Q9 chính là một trong những dự án được yêu thích nhất hiện nay. Dự án này nằm tại khu vực cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn, sở hữu quỹ đất rộng và không gian sinh hoạt thoải mái, qua đó mang đến những trải nghiệm sống và không gian sống chất lượng nhất.

Không gian sinh hoạt chất lượng tại dự án Vincity Q9

Dự án Vincity Q9 nằm tại một khu đất rộng tại hai phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của Quận 9, ngay rìa thành phố, cách khu vực trung tâm Quận 1 khoảng 35 phút đi xe. Do khu vực này trước đây được coi là khu ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, tại đây không có quá nhiều dân cư và các dự án bất động sản, chính vì thế mà các con đường, các khu dân cư và không gian ở đây cũng bớt đông đúc hơn nhiều. Thay vì những khối bê tông cứng ngắc đứng san sát, tại đây mở ra một khung trời rộng mở mới, vô cùng yên bình, cũng vô cùng thoải mái dành cho cư dân. Khu vực này cũng luôn hiện diện các yếu tố thiên nhiên như vườn câu, hồ nước và công viên, khiến cho sắc xanh của toàn bộ Quận 9 nói chung và của dự án Vincity Grand Park nói riêng trở nên nổi bật hơn, cư dân tương lai của dự án cũng sẽ được hưởng những không gian sống hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Dự án Vincity Q9

Dự án Vincity Q9

Bên cạnh yếu tố thiên nhiên có sẵn tại khu vực Long Bình và Long Thạnh Mỹ này, dự án Vincity Q9 còn mang trong mình sức hấp dẫn của hàng loạt những cơ sở vật chất và tiện ích xuất sắc nhất, cũng mang trong mình vẻ đẹp tinh tế của thiên nhiên. Cụ thể hơn, Vincity Grand Park có những công viên chủ đề và công viên cảnh quan vô cùng dạng, cùng với đó là các khu sinh hoạt, vườn cây, khu vui chơi trẻ em vô cùng lý thú. Với những tiện ích luôn hiện diện này, quý cư dân hoàn toàn có thể thư giãn một cách thoải mái nhất tại nơi đây.

Ứng dụng công nghệ trong cuộc sống cư dân Vincity Q9

Dự án Vincity Q9 không chỉ mang trong mình sức hấp dẫn với yếu tố thiên nhiên tràn ngập mà còn mang đến những ứng dụng công nghệ thời thượng nhất dành cho công dân. Sở dĩ có điều này là để mang tới cho cộng đồng cư dân những trải nghiệm giống như của những cư dân từ thành phố hiện đại như Singapore hay New York. Để có thể mang đến những ứng dụng công nghệ tốt nhất trên thị trường, chủ đầu tư Vingroup đã nghiên cứu và kiến tạo trí thông minh nhân tạo để từ đó có thể áp dụng công nghệ cao đối với bất cứ yếu tố, khía cạnh nào của cuộc sống.

Những yếu tố, khía cạnh ấy chính là hệ thống quản lý thông minh, hệ thống an ninh thông minh, cộng đồng thông minh và ứng dụng nhà thông minh. Đặc biệt, trong yếu tố an ninh thông minh, toàn bộ các khu đỗ xe, các thang máy tòa nhà của dự án Vincity Q9 đều được lắp đặt máy nhận diện, đảm bảo an ninh tuyệt đối dành cho cư dân (bất cứ ai muốn vào được tòa nhà đều phải được nhận diện qua hệ thống được tích hợp). Chính những áp dụng trong công nghệ này đã khiến cho dự án Vincity Grand Park nổi bật hơn so với các dự án khác cùng khu vực hay cùng phân khúc. Quả thật, yếu tố công nghệ và xu hướng sống hiện đại chính là điều mà nhiều cư dân thành phố Hồ Chí Minh đang hướng đến, và chỉ có Vincity Quận 9 mới có thể đáp ứng được nhu cầu. 

Quý khách có thể xem thêm về dự án này tại: https://vinhomeland.com.vn/