Khám phá thiết kế liền kề dự án Vinhomes Green Bay

Tâm điểm thiết kế lần này của dự án Vinhomes Green Bay chính là thiết kế căn hộ liền kề, vốn còn khá mới mẻ với nhiều quý khách hàng quan tâm đến dự án.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới

Thiết kế liền kề là gì?

Nhà liền kề hay còn gọi là nhà chia lô, là không gian kiến trúc mở tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi, tận dụng tối đa không gian. Phong cách kiến trúc này phù hợp với các dự án căn hộ nhà ở tại các đô thị khi nhu cầu sử dụng đất hạn hẹp, giúp cơi nới không gian sống mà không hề tốn diện tích.

Biệt thự liền kề là loại nhà ở liên kế, phía trước hoặc phía sau nhà có một khoảng sân vườn nằm trong khuôn viên của mỗi nhà và kích thước được lấy thống nhất cả dãy theo quy hoạch chi tiết của khu vực; hay nói cách khác là những loại nhà biệt thự có sân vườn thuộc tiêu chuẩn tiện nghi khá và trung bình, phục vụ cho các gia đình trung lưu và khá giả, có thể vừa ở vừa tiến hành làm nghề và sản xuất hay chỉ đơn thuần để ở. Với dự án Vinhomes Green Bay, biệt thự liền kề là sự kết hợp hoàn hảo trung hòa giữa không gian to lớn của biệt thự và mục đích mở rộng không gian sống một cách sáng tạo. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ vào mức 19,3%, việc cho ra đời sản phẩm này là một sáng tạo lớn của các kiến trúc sư dựa trên lịch sử thiết kế nhà ở, làm phong phú sự lựa chọn của quý khách hàng.

Thiết kế liền kề của dự án Vinhomes Green Bay

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay là loại nhà ở dành riêng cho từng gia đình nhưng khác với biệt thự đơn lập là ngôi nhà không thể đứng biệt lập giữa cây xanh và sân vườn mà chỉ có thể ghép với nhau vai kể vai hay lưng giáp lưng tương tự như những biệt thự song lập. Tại dự án Vinhomes Green Bay lần này, chủ đầu tư Vingroup cung cấp thiết kế song lập có diện tích khoảng 100-120m2 và 150-180m2. Ba tiểu khu Mộc Lan, Thạch Thảo, Hoàng Lan hoàn toàn tuân theo các chuẩn mực kiến trúc này để xây dựng nhà ở liền kề Vinhomes Green Bay.

Biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes Green Bay có các ưu điểm như: dễ đi lại vì có hai lốỉ ra vào trước và sau; kết cấu của ngôi nhà đơn giản, có thể dùng vật liệu địa phương, thi công nhanh gọn, không cần cơ giói hóa, có thể xây dựng theo phương pháp thú công truyền thống; tầm nhìn ra vườn thoáng đãng… Thiết kế mỗi ngôi nhà đều hướng đến lối sống nghỉ dưỡng hưởng thụ cao cấp, vậy nên lựa chọn liền kề làm thiết kế chủ đạo cho thấy sự tính toán cân nhắc sâu sắc của chủ đầu tư. Không gian sống là “tâm điểm” thiết kế liền kề Vinhomes Green Bay nên việc lựa chọn sư “thông” không gian này là lựa chọn thông minh tối ưu. Kết hợp với nội thất hạng sang và tông màu trắng kem sang trọng, dự án hoàn toàn tuyệt mỹ như dải cát trắng nằm trong lòng ốc đảo xanh.