Imperia Garden Hà Nội: 500 căn hộ đã có chủ trong ngày mở bán đầu tiên

Tổ hợp chung cư cao cấp và biệt thự Imperia Garden Hà Nội đã chính thức mở bán vào ngày 25/07/2015 vừa qua tại khách sạn Hà Nội Deawoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 500 căn hộ đã có chủ trong ngày mở bán đầu tiên.

Imperia Garden Hà Nội có vị trí đắc địa khi nằm tại hai mặt tiền là Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân của quận Thanh Xuân, dự án Imperia Garden được xây dựng trên diện tích khoảng 42.000m2, trong đó diện tích khoảng xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục là hơn 10.000m2 do Công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư.

03.Phối cảnh ImperiaPhối cảnh dự án Imperia Garden

Chung cư Imperia Garden có diện tích đa dạng từ 66,1m2 đến 120m2 và thiết kế linh hoạt từ 2 – 4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng cho một căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm Thủ đô. Đây là một trong những dự án tiên phong được bảo lãnh tiến độ bởi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Đồng thời cũng là một trong những dự án được chủ đầu tư đi đầu cam kết bàn giao căn hộ mới nhận thanh toán hoàn tất từ khách hàng. ​

ảnh lễ mở bánLễ mở bán Imperia Garden thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự

Một thông tin vô cùng thú vị dành cho khách hàng là Công ty Cổ phần HBI cam kết bàn giao căn hộ mới nhận thanh toán hoàn tất từ khách hàng. Với một giải pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng chi trả của khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ. 5% còn lại khách hàng chỉ phải thanh toán khi Chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Trong buổi lễ mở bán, Chủ đầu tư còn có chính sách chiết khấu vượt trội lên tới 8,5% dành cho các khách hàng có khả năng thanh toán trước hạn khu mua chung cư Imperia Garden. Đối với những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, VPBank sẽ hỗ trợ cho vay với chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho dự án Imperia Garden. Cụ thể, VPBank sẽ cho vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ từ 6.9% và được ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên.

Imperia Garden là dự án mang thương hiệu Imperia đầu tiên tại Hà Nội được kiến tạo nên bởi các công ty thiết kế danh tiếng như NKB Archi (Pháp), CPG Consultants (Singapore), PTW Architects (Úc) và ACI.