Những trường hợp mà Hàn Quốc miễn phí visa cho khách Việt

Xứ sở Kim Chi ngày càng trở thành một điểm đến du lịch tuyệt vời cho mọi du khách trên thế giới. Thông qua những bộ phim truyền hình, hình ảnh xinh đẹp của đất nước Hàn Quốc cùng những con người, món ăn đặc trưng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Giờ đây, việc du lịch tới Hàn Quốc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều và tất nhiên vấn đề về visa du lịch Hàn Quốc cũng như thế. Cùng khám phá những trường hợp mà Hàn Quốc miễn phí visa cho khách Việt để hiện thực hóa giấc mộng Kim Chi dễ dàng hơn nhé.

Nhiều năm trở lại đây Hàn Quốc trở thành điểm đến thu hút khách du lịch cũng như du học sinh, người xuất khẩu lao động. Chính vì vậy mà không ít người thắc mắc trường hợp nào đến Hàn Quốc không cần visa. Những trường hợp cụ thể sau đây sẽ được miễn visa du lịch Hàn Quốc theo quy định của chính phủ Hàn Quốc.

  1.       Khách du lịch được ưu tiên nhập cảnh để đến đảo Jeju

Đối với những khách du lịch có nhã hứng tham quan hoặc tới nghỉ ngơi tại Đảo Jeju thì sẽ trở thành đối tượng được miễn visa du lịch Hàn Quốc đấy. Từ nay, việc thưởng thức, trải nghiệm những phong cảnh đẹp nhất vô nhị của Hàn Quốc tại đảo Jeju đã trở nên cực kỳ đơn giản hơn rồi đúng không nào.

Để xem bài viết đầy đủ và chi tiết hơn vềcác điều kiện để Hàn Quốc miễn phí visa cho khách Việt, mời bạn đọc tại: https://visana.vn/cap-nhat-moi-khi-nao-nguoi-viet-duoc-mien-xin-visa-han-quoc/

  1.      Công dân thuộc quốc gia ký thỏa thuận miễn visa đi Hàn Quốc

Nếu bạn là công dân của một trong những quốc gia đã ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh với Hàn Quốc, thì xin chúc mừng bạn chính là thành viên được miễn visa du lịch Hàn Quốc đấy. Đây là quyền lợi to lớn cho những ai đam mê và muốn khám phá xử sở Kim Chi mà không cần lo lắng đến vấn đề visa

  1.      Khách du lịch chờ chuyển tiếp sang quốc gia khác.

Là khách du lịch và đang chờ tại Hàn Quốc để chuyển tiếp sang quốc gia khác thì bạn đừng lo lắng về vấn đề visa vì bạn thuộc đối tượng được miễn visa du lịch Hàn Quốc đấy. Tranh thủ thăm thú đó đây tại vùng đất đáng mến này khi đang chờ chuyến đi tiếp theo của mình nhé.

 

visa-Han-Quoc-visa

Mẫu visa Hàn Quốc

  1.      Khách du lịch Nhật Bản

Đây là một tin vui cho những người dân tại xử sở Hoa Anh Đào đúng không nào? Bởi vì theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, nếu là khách du lịch Nhật Bản thì bạn sẽ được miễn phí visa du lịch Hàn Quốc. Bạn có thể tự do qua lại đất nước Hàn Quốc mà không cần phải lo lắng về vấn đề visa. Quả thật điều này rất là tuyệt vời.

  1.      Khách du lịch Trung Quốc chờ chuyển tiếp sang châu Âu

Bạn là khách du lịch Trung Quốc, bạn đang chờ chuyển tiếp sang Châu Âu? Vậy thì bạn không cần phải quan tâm tới vấn đề visa du lịch Hàn Quốc, vì bạn thuộc diện được miễn visa du lịch Hàn Quốc rồi. Trước khi chuyển tiếp sang Châu Âu, bạn có thể dành thời gian tham quan một vài nơi, thưởng thức một số món ăn mà không sợ bị hỏi về vấn đề visa tại đất nước này.

  1.      Người có giấy phép tái nhập cảnh.

Với những người có giấy phép tái nhập cảnh tại Hàn Quốc thì vấn đề visa du lịch Hàn Quốc không cần phải bận tâm nước. Bạn sẽ được miễn visa du lịch hàn quốc khi là một trong những người có giấy phép tái nhập cảnh đấy.

Ngoài ra, nếu thuộc những đối tượng sau đây bạn cũng được phép miễn visa du lịch Hàn Quốc đấy:

–         Người có Thẻ doanh nhân khối Apec- ABTC

–         Các quốc gia có thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh.

–         Người được miễn thị thực nhập cảnh.

–         Người thường xuyên nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Nhanh tay check xem mình có thuộc một trong những trường hợp trên để được miễn visa du lịch Hàn Quốc hay không và sau đó nhanh chóng sắp xếp hành lý, xách balo lên và đi tới Hàn Quốc thân yêu thôi nào.

Nếu như bạn không thuộc trường hợp nào mà Hàn Quốc miễn phí visa cho khách Việt, cũng đừng quá lo lắng. Tải nhanh và miễn phí biểu mẫu, danh sách hồ sơ cùng thủ tục làm visa Hàn Quốc tại: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-han-quoc/visa-du-lich/

Liên hệ với VISANA qua Hotline 0988.73.23.23 hoặc email về địa chỉ [email protected] nếu bạn muốn có visa Hàn Quốc nhanh chóng, dễ dàng & thuận tiện nhất nhé.