Giải mã cơn sốt Vinpearl Condotel Nha Trang

Càng về cuối năm, thị trường bất động sản càng trở nên sôi động với lượng giao dịch thành công tăng nhanh, số lượng dự án chính thức mở bán ngày càng nhiều. Đặc biệt với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với loại hình căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải chi tiết “cơn sốt” Condotel Nha Trang vì đâu.

Cũng theo dự báo của Vietnam Capital Partner, giai đoạn 2015- 2020, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ gia tăng sức hút. Trên thực tế, kể từ quý 2/2015, biệt thự biển đang làm nên cơn sốt tại Việt Nam, đặc biệt căn hộ khách sạn với số lượng hạn chế Vinpearl Condotel Nha Trang.

thiet-ke-vinpearl-condptel-nha-trang

Vinpearl Condotel Nha Trang

Tiềm năng sinh lời của vịnh biển Nha Trang

Được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang hút khách nhờ hệ thống tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biêt, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng nhận thấy tiềm năng sinh lời, lợi thế này và có những chính sách phù hợp cho đầu tư phát triển du lịch. Chính vì lẽ đó, yếu tố thiên nhiên hoang sơ, kết hợp cùng chính sách phù hợp đã biến Nha Trang thành một điểm đến hấp dẫn cả du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, diện mạo thành phố biển cũng đang thay đổi từng ngày nhờ sự tham gia đầu tư tích cực của tập đoàn Vingrooup: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land,…đã nâng cao đáng kể cơ sở hạ tầng chung nơi đây.

Chính vì lẽ đó, con số thống kê lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng tới 60% so với năm 2014, đồng thời, công suất phòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort & Villas tới 80- 90% là điều dễ hiểu.

view-bien-vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Tầm view biển của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Tương tự sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đã ra mắt trước đây, Vinpearl Empire Condotel chính thức ra mắt sẽ được Vingroup cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm nhằm mang đến sự án tâm khi đầu tư cho khách hàng. Mức cam kết sinh lời hấp dẫn này hiện đang ở mức cao gấp đôi so với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện tại. Bên cạnh đó, Condotel nói chung, Vinpearl Condotel Nha Trang nói riêng là hình thức đầu tư bất động sản cho thuê kết hợp giữa căn hộ cao cấp và khách sạn 5*. Theo đó, nhà đầu tư sau khi mua sẽ giao lại cho thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam là Vinpearl quản lý cho thuê và nhận chia sẻ lợi nhuận hàng năm mà không phải lo lắng tìm kiếm nguồn khách thuê như chung cư hay thương xuyên phải bảo trì, sửa chữa khi xuống cấp.

Với lợi thế đắc địa của mình, cùng cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ trở thành điểm đến đầu tư của dòng tiền trong năm 2016.

Thông tin chi tiết về lịch mở bán, ưu đãi Vinpearl Condotel Nha Trang ngày 23/01/2016, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.