Flamingo Cát Bà Beach Resort nghỉ dưỡng chuẩn 5* tại Cát Bà

Đảo Cát Bà vốn không còn xa lạ với nhiều du khách trong và ngoài nước với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, bãi biển đẹp và khí hậu ôn hòa. Tuy nhiên, những năm qua, địa danh này vẫn chưa có nhiều bước tiến đột phá về du lịch, nguyên nhân chính được cho là sự thiếu hụt về hạ tầng dịch vụ chưa được đầu tư mạnh mẽ, thiếu các khu vui chơi giải trí 5 sao. Thấy rõ được điều này và muốn đem đến cho “đảo Ngọc miền Bắc” một vị thế xứng tầm với tiềm năng du lịch, tập đoàn Flamingo Group đã triển khai siêu phẩm Flamingo Cát Bà theo tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp 5 sao, lần đầu tiên có mặt tại thành phố Hải Phòng.

>>>Xem chi tiết thông tin về dự án Flamingo Cát Bà tại: http://flamingo-catba.com/

Flamingo Cát Bà – Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất tại Cát Bà

Flamingo Cát Bà được xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh độc đáo với những khu vườn thẳng đứng lơ lửng trên cao. Áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến, các kiến trúc sư nổi tiếng của tập đoàn đã đưa được hàng nghìn cây xanh đủ chủng loại và kích thước lên các tầng cao của 3 tòa tháp biệt thự để tạo nên những khu vườn treo lung linh đầy màu sắc tươi xanh.

Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà

Quy mô Flamingo Cát Bà Beach Resort nhưng mật độ xây dựng dự án rất thấp với chỉ 13,2%, còn lại là dành cho cảnh quan và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao. Với số lượng chỉ gần 700 căn biệt thự và căn hộ trên cao sang trọng, hiện đại, dự án dự kiến sẽ đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước, đặc biệt là các cư dân giàu có đang sinh sống tại thành phố Hải Phòng.

Flamingo Cát Bà không có đối thủ cạnh tranh

Theo khảo sát, hầu hết các địa điểm lưu trú tại Cát Bà hiện nay đều nằm ở phân khúc dưới 3 sao nên hiện tại chưa có dự án nào đủ “tầm” so sánh với tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach Resort chất lượng quốc tế. Sở hữu những ưu thế gần như tuyệt đối gồm vị thế độc tôn, kiến trúc xanh độc nhất, hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao…dự án được giới chuyên gia đánh giá là “hàng hiếm” trong làng bất động sản miền Bắc. Đây là những yếu tố giúp cho nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai.

Bên cạnh các lợi thế kể trên, Flamingo Cát Bà còn được hỗ trợ rất lớn từ chủ đầu tư Flamingo Group. Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình Đầu tư hiệu quả nhận trước tiền thuê [5] năm, [10] năm sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85% – 15% và được nhận rất nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Tặng 07 ngày nghỉ không phải trả phí tại Biệt Thự tương đương tại Khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort.

–     Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày Ngân hàng giải ngân đầu tiên.

–     Tặng Thẻ All In Passport Diamond, đặc quyền Vương Giả của chủ nhân Biệt Thự, sử dụng trong toàn bộ hệ thống của Flamingo Group.

–     Trong thời gian KH cho CĐT thuê, KH được hưởng [30] ngày nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống Flamingo Group. Số ngày nghỉ này KH có thể bảo lưu hoặc cộng dồn vào năm liền sau, nhưng không quá [10] ngày mỗi năm.