Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Cái tên chưa bao giờ hết “hot”

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã và đang làm “mưa làm gió” trên thị trường căn hộ cao cấp khu vực phía Tây Hà Nội với cơn sốt sở hữu nhà vị trí kim cương. Hơn một năm có mặt trên thị trường bất động sản phía Tây nhưng đến thời điểm hiện tại dự án vẫn được đưa vào danh sách những dự án hấp dẫn nhất năm 2017.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng gây sốt từ khi chưa xuất hiện

Những thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được rò rỉ từ cuối tháng 8 năm 2016. Thị trường khi đó vô cùng tò mò về những “ông lớn” đứng sau dự án, hơn nữa với vị trí “hiếm có khó tìm” tại cửa ngõ phía Tây, kế cận công viên hồ điều hòa Nhân Chính 13ha càng khiến cho dự án gây được sự chú ý trên thị trường.

Tiện ích Vinhomes D'Capitale

Bên cạnh đó với sự tham gia của Vinhomes – Đơn vị quản lý vận hành bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt khu đô thị đã và đang hoạt động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại với mức gia vô cùng ưu đãi giúp cho căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng “đánh bại” hoàn toàn các dự án chung cư đang được xây dựng trong khu vực lân cận. Sự tham gia của Vinhomes chính là lời đảm bảo chắc chắn về một không gian sống chuẩn mực, nơi mọi cư dân được chăm sóc và hưởng thụ những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Sức hút chưa có dấu hiệu dừng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã mang đến một không gia sống sôi động ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô. Ngay giữa trung tâm ồn ào nhộn nhịp nhưng cư dân tại dự án vẫn được đặc quyền thừa hưởng một không gian xanh với mật độ xây dựng lý tưởng. Bên cạnh đó, chỉ cần một bước chân, cư dân căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã có thể tận hưởng những giây phút tản bộ trong không gian xanh mát của công viên hồ điều hòa rộng 13ha kế bên. Dự án xuất hiện đã giải quyết được bài toán về nơi an cư tại trung tâm thủ đô nhưng vẫn phải đảm bảo các yêu cầu về không gian sống xanh thuần túy thiên nhiên.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn biết cách tạo được sức hút cho dự án khi mang đến nhiều loại hình căn hộ, bảng hàng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng vô cùng phong phú với thiết kế linh hoạt từ 1-3PN phù hợp với nhiều gia đình. Với thiết kế hiện đại và chú trọng đến sự tiện nghi cho chủ sở hữu, các căn hộ tại dự án đã mang đến một không gian an cư lý tưởng.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng không chỉ có sức hút với những người có nhu cầu ở thực mà còn có sức hút đặc biệt với giới đầu tư. Với tiềm năng sinh lời vượt trội từ hoạt động kinh doanh cho thuê hay lựa chọn đặt văn phòng lý tưởng giúp cho căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng chưa bao giờ hết hấp dẫn với những nhà đầu tư nhà đất chuyên nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã hiện rõ tại mảnh đất kim cương ngay giao lộ Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám hứa hẹn mang đến một lựa chọn hoàn hảo để ở và sinh lời hấp dẫn khi đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng xem thêm tại: https://nhadatmienbac.vn/