Dự án ma Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh liệu có thể?

Đã có rất nhiều dự án được chủ đầu tư quảng bá rầm rộ, quy mô, nhưng cuối cùng lại trở thành những “dự án ma”, xây dang dở rồi bỏ đó, không bao giờ có bàn giao hay hồi đáp từ chủ đầu tư. Thấy những điều đấy, nhiều khách hàng cũng tự hỏi rằng, liệu Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, một dự án được đầu tư quy mô của tập đoàn Vingroup liệ có đi vào vết xe đổ đấy, có trở thành “dự án ma” như những dự án khác? Những câu hỏi đó sẽ được trả lời, phân tích và đánh giá một cách chuyên sâu dưới đây để cho khách hàng một cái nhìn chính sách và tin tưởng nhất về dự án.

Vì sao Vinhomes Thăng Long không đi vào vết xe đổ?

Theo các chuyên gia, những dự án vốn không được hoàn thành, không có hồi kết nhưng trước đó luôn được chủ đầu tư truyền thông và quảng bá mạnh mẽ, đó là “dự án ma”. Với những thông tin được truyền bá của các dự án ma gồm vốn đầu tư lớn, vị trí đắc địa… nhưng sau đó, vì thiếu hụt nguồn ngân sách lớn, vốn dự án không có đủ như khi công bố khiến dự án không thể tiếp tục thực hiện.

Thêm nữa, những dự án này sẽ thường xuất hiện tại thời điểm mà thị trường kinh tế, tài chính khủng hoảng, ảnh hưởng tác động đến thị trường bất động sản sẽ rất dễ sinh ra những dự án “ma” như đã phân tích trên. Tuy nhiên với dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, ngay từ những thông tin đầu tiên của dự án đã cho thấy một tập đoàn lớn như Vingroup thừa xứng đảm đương và hoàn thành tốt vai trò chủ đầu tư của dự án này.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Hình ảnh minh họa về khu đô thị Vinhomes Thăng Long – Không chính thức từ CĐT

Không nằm tại những vị trí quá đắt đỏ hay vị trí kim cương, dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại nằm ở vị trí ven đo thành phố vị thế, giá đất tại khi vực này cũng không quá cao, giá nhà dành cho khách hàng cũng hoàn toàn hợp lý và có sức cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Thêm vào đó, ngay từ đầu, chủ đầu tư Vingroup đã có những cam kết đối với khách hàng khi trở thành cư dân của dự án, sở hữu liền kề và biệt thự Vinhomes Thăng Long là sẽ hoạt động các tiện ích dự án một cách bình thường và đầy đủ thậm chí cả việc dân chưa đủ. Đây là một sự khác biệt lớn, cũng như là cam kết đầy thuyết phục và tự tin của tập đoàn Vingroup tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh dành cho khách hàng.

Hơn nữa, thị trường bất động sản đang trở lại một cách đầy mạnh mẽ, tình trạng thoái trào, đóng băng của thị trường bất động sản đã được tháo gỡ, chưa bao giờ mọi người thấy thị trường bất động sản trở lại mạnh mẽ và đầy quyết tâm như vậy, các dự án lớn được xây dựng và biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là một trong số đó.

Với những điều đó, Vinhomes Thăng long sẽ trở thành một dự án thật sự với quy mô lớn, được ráo riết xây dựng và bàn giao sớm cho khách hàng như đúng quy định cam kết. Bán Vinhomes Thăng Long đã trở thành từ khóa hot nhất được khách hàng tìm kiếm trong thời gian vừa qua, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi.