Dự án The Manor Lào Cai dự án khủng trên vùng đất mới

Được biết đến như là một khu đô thị kinh tế sinh thái hiện đại hàng đầu tại tỉnh Lào Cai – dự án The Manor Lào Cai  ngày càng thu hút được nhiều hơn sự quan tâm từ phía quý khách hàng. Đây chính là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt mới cho sự phát triển của thị trường bất động sản Lào Cai nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung.

Xu hướng xây dựng và phát triển đô thị The Manor Lào Cai

Theo như thông tin đến từ chủ đầu tư thì dự án The Manor Lào Cai được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái kinh tế mới. Dự án được xây dựng với nhiều loại hình nhà ở khác nhau để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại của quý khách hàng.

Đô thị The Manor Lào Cai chính là dự án trọng điểm tại tỉnh Lào Cai cả về quy mô và định hướng phát triển. The Manor Lào Cai chính là dự án tiên phong trong việc xây dựng và phát triển khu đô thị tại tỉnh Lào Cai.

Điểm thu hút hấp dẫn của dự án The Manor Lào Cai

Có rất nhiều những ưu điểm để dự án The Manor Lào Cai trở nên nổi bật và thu hút hơn đối với quý khách hàng, dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật nhất.

Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

The Manor Lào Cai được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn Bitexco – một trong những tập đoàn đa ngành nổi tiếng với nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có lĩnh vực bất động sản. Có rất nhiều các dự án đã được chủ đầu tư triển khai xây dựng và nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia và quý khách hàng.

Chủ đầu tư The Manor Lào Cai

Chủ đầu tư The Manor Lào Cai

Sở hữu vị trí đắc địa

Đô thị The Manor Lào Cai nằm tại tiểu khu 2 – phường Bắc Cường – tỉnh Lào Cai. Đây là vị trí vô cùng quan trọng được coi là một khu trung tâm hành chính – chính trị và thương mại mới của tỉnh. Từ nơi đây, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác của tỉnh cũng như đến với các tỉnh thành phố khác nhờ vào hạ tầng giao thông thuận lợi.

Thiết kế căn hộ đỉnh cao

Những căn hộ tại đô thị The Manor Lào Cai được thiết kế hoàn hảo với sự kết hợp của kiến trúc pháp đầy nét sang trọng vương giả cùng với nét Á Đông tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo đó mang đến cho quý khách hàng những cảm nhận mới lạ và đầy sự thu hút.

Tiện ích hoàn hảo chất lượng và hiện đại

Tất cả mọi tiện ích cần thiết trong một khu đô thị đều có mặt đầy đủ tại dự án The Manor Lào Cai. Chủ đầu tư rất chăm chút đến vấn đề xây dựng các tiện ích với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự tiện nghi hoàn hảo nhất.

Trung tâm thương mại sầm uất, trung tâm thể thao, khu nhà hàng ăn uống, trường học, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em.. tất cả đều được xây dựng và hoàn thiện trước khi quý khách hàng đến sống và nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Thông tin mở bán dự án The Manor Lào Cai sẽ được chúng tôi gửi đến cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất vì vậy hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng với chúng tôi.