Dự án The Hamptons Hồ Tràm hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

The Hamptons Ho Tram – Là một trong số ít những dự án bất động dám khẳng định khả năng thành công mạnh mẽ của mình dựa trên vị trí “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” của Hồ Tràm.  Chủ đầu tư dự án The Hamptons Hồ Tràm luôn nỗ lực để phát triển khu nghỉ dưỡng trở thành một điểm đến hấp dẫn và gần hơn cho du khách nội địa và quốc tế.

vi-tri-du-an-the-hamptons-ho-tram

Vị trí dự án The Hamptons Hồ Tràm

Hồ Tràm đang dần trở thành một địa điểm hấp dẫn khiến các quỹ đầu tư và nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng phải móc hầu bao rót tiền vào. Mới đây Tập đoàn Tanzanite International (Singapore) đã công bố kế hoạch đầu tư 500 triệu USD vào Hồ Tràm trong vòng 10 năm tới. Trước mắt, Tanzanite International sẽ đầu tư khoảng 80 triệu USD để phát triển một dự án The Hamptons Hồ Tràm, gồn 300 căn hộ và 24 biệt thự hướng biển.

Ông Nguyễn Nam Sơn, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partners, đồng thời cũng là đồng sáng lập viên của Tanzanite International chủ đầu tư dự án the Hamptons Ho Tram khẳng định: “Hồ Tràm có tiềm năng trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp”. Với tầm nhìn phát triển trong tương lai, The Hamptons Ho Tram sẽ mang tới cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư. Tổng diện tích đất dự án The Hamptons Hồ Tràm lên tới 17 ha trải dài dọc theo 518 m bờ biển. Dự kiến dự án sẽ ra mắt thị trường và khách hàng vào quý 2 năm 2016.

Quy hoạch dự án The Hamptons Hồ Tràm

Quy hoạch dự án The Hamptons Hồ Tràm

Chìa khóa mở cửa cho tiềm năng của bất động sản Hồ Tràm trỗi dậy

Đó chính là nhờ sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, cụ thể là những tuyến đường cao tốc nối liền TP HCM đến Hồ Tràm. Thay vì 3 – 4 giờ lái xe như trước đây, thời gian di chuyển từ TP HCM đến Hồ Tràm hiện tại chỉ còn 2 giờ. Đó là chưa kể đến việc di chuyển đối với khách quốc tế hay khách nội địa từ các khu vực khác đến Hồ Tràm sẽ thuận tiện hơn khi sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng xong.

Theo ông Nam Sơn, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tùy thuộc nhiều vào khoảng cách với các đô thị lớn. Những khu vực càng gần khu đô thị lớn, ví dụ cách 2-3 giờ lái xe, thì càng tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng hơn so với những khu vực phải di chuyển bằng máy bay: “Tăng trưởng số lượng xe hơi và mở rộng đường cao tốc sẽ dẫn tới phát triển các địa điểm như Hồ Tràm, Phan Thiết, Vũng Tàu”

vi-tri-the-hamptons-ho-tram

Vị trí dự án The Hamptons Hồ Tràm

Với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông kết nối với TP. HCM, khách hàng giờ chỉ mất 90 phút lái xe để đến nghỉ dưỡng tại The Hamptons Hồ Tràm mỗi dịp cuối tuần hay trong những kỳ nghỉ dài. Cung đường nối liền giữa thành phố và Hồ Tràm đi qua nhiều khu dân cư được trải nhựa phẳng lỳ, rất thuận tiện. Khung cảnh trên đường đi sẽ khiến bất kỳ khách hàng nào phải ấn tượng và dừng xe ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời.

Tiềm năng du lịch lớn đảm bảo giá trị BDS The Hamptons Hồ Tràm

Sở hữu những bãi biển đẹp, hoang sơ nhất thế giới, Hồ Tràm hấp dẫn mọi du khách tới tham quan, du lịch và rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Theo khảo sát của Vietnam Capital Partners cho thấy số lượng các khu du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng tại Hồ Tràm trong những năm gần đây đã tăng đáng kể. Số lượng phòng khách sạn tại Hồ Tràm đã tăng nhanh chóng từ hơn 500 phòng năm 2010 đến hơn 1.700 phòng năm 2014, và dự kiến số phòng khách sạn tại đây sẽ tăng lên hơn 3.000 phòng vào năm 2018.

du-lich-ho-tram

Khảo sát của Vietnam Capital Partners cũng chỉ ra rằng hiện tại tổng số khách du lịch đến khu vực Hồ Tràm và Vũng Tàu hiện tại đang gấp 4 lần du khách đến với Phú Quốc, Nha Trang và Đà Lạt. Một loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng như Vietsopetro, Sanctuary, Carmelia, River Bay hay Hồ Tràm Beach cũng đã được xây dựng tại đây cho thấy tiềm năng du lịch rất lớn của khu vực này.

tiem-nang-du-an-the-hamptons-ho-tram

The Hamptons Hồ Tràm khi hoàn thành sẽ góp phần không nhỏ trong việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Những căn biệt thự The Hamptons Hồ Tràm và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại đây sẽ mang tới kỳ nghỉ tuyệt vời dành cho khách hàng, gia đình và bạn bè.

Bên cạnh đó, việc sở hữu một biệt thự hay căn hộ dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho khách hàng bởi giá trị không ngừng gia tăng theo thời gian. Khoản đầu tư của Quý vị sẽ mang tới lợi nhuận lớn khi tham gia chương trình Timeshare. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình đầu tư biệt thự The Hamptons Hồ Tràm vui lòng tham khảo tại website: http://hotramvillas.vn/