Dự án The Arena Cam Ranh – nơi nghệ thuật thăng hoa

Chưa khi nào tại Việt Nam, một dự án trở thành nơi thăng hoa nghệ thuật hoàn hảo như dự án Arena Cam Ranh. Với những gì đã thực hiện tại Panorama Nha Trang, dự án được giới đầu tư không chỉ kỳ vọng về nguồn lợi nhuận từ  hoạt động kinh doanh, tiềm năng tăng giá vượt trội mà còn hi vọng góp phần tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay tại Bãi Dài, Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh – Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đầu tiên tại Bãi Dài

Với quy mô 29 ha gồm 4 tòa tháp hiện đại là Sea – Sand –Light – Wind với hơn hơn 5000 condotel The Arena Cam Ranh và 126 căn shophouse trên 34 công trình được sắp xếp hợp lý với từng không gian và mục tiêu khác nhau, dự án The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư đầu tư nhiều tâm huyết cùng nguồn lực kinh tế. Theo đó, nơi đây trong vài năm nữa thôi sẽ trở thành khu tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đầu tiên tại Bãi Dài. Đến The Arena Cam Ranh, quý vị không chỉ được tận hưởng những ngày nghỉ ngơi riêng tư mà còn có thể vui chơi tại những khu giải trí – thể thao, Spa, bể bơi vô cực, bến du thuyền đầy sôi động.

Vào mỗi dịp cuối tuần, dự án sẽ là địa điểm để những cảm xúc có thể dễ dàng thăng hoa bởi những lễ hội độc đáo được trình diễn, những hoạt động nghệ thuật sôi động thu hút hàng triệu du khách được đầu tư và quản lý bởi những nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cũng như những nghệ sĩ tên tuổi trên thế giời. Với mong muốn tạo nên một không gian nghệ thuật đầy sáng tạo, màu sắc thì CĐT đã đầu tư số vốn cực khủng vào siêu phẩm này, dự án The Arena Cam Ranh sẽ trở thành điểm đến đầy thú vị trong tương lai dành cho những vị khách trong nước và quốc tế.

Dự án The Arena Cam Ranh – nơi nghệ thuật thăng hoa

Qủa là không ngoa khi nói rằng “The Arena Cam Ranh chính là nơi nghệ thuật thăng hoa”, nhờ kiến trúc độc đáo đầy ánh sáng và màu sắc được kế thừa và phát triển từ thành công của dự án Panorama Nha Trang, du khách sẽ được mãn nhãn bởi thiết kế đỉnh cao với 4 tòa tháp hình tổ yến và bao quanh bảo hình ảnh mặt trời cách điệu. Với những màu sắc biểu trưng cho tự nhiên, hài hòa phong thủy đây không chỉ là không gian đầu tư mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn mà còn là nơi nghệ thuật có thể thăng hoa, nơi tình yêu trọn vẹn được hội tụ.

Nơi đây như “viên ngọc thô” chưa qua mài rủa đã được chủ đầu tư vịnh Nha Trang khai phá và phát triển. Với tiềm năng ở thời điểm hiện tại, dự án The Arena Cam Ranh trong tương lai không còn xa sẽ là nơi hội tinh hoa của nghệ thuật – đầu tư – nghỉ dưỡng. Nếu quý vị nhiền thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn, nhìn thấy những giá trị sống và nghỉ dưỡng đít thực từ đằng sau Condotel đẳng cấp The Arena Cam Ranh thì còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất từ CĐT dự án, đặc biệt tới đây sự kiện ra mắt dự án The Arena Cam Ranh sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/12/2017, nếu quý vị thực sự yêu mến dự án và muốn tìm hiểu dự án này thì đừng bỏ lỡ sự kiện đẳng cấp này nhé.

Website phân phối chính thức: https://arena-camranh.vn/

Hotline: 0968 980 280