Đột nhập căn hộ thông minh Park Hill Premium

Nhà ở thông minh là loại hình được kết nối toàn bộ các tính năng, tiện nghi trong ngôi nhà với một trung tâm điều khiển nhỏ gọn là chiếc smartphone hay máy tính bảng của chủ nhà. Tất cả các thiết bị như hệ thống ánh sáng, âm thanh… đều được lập trình để điều khiển chỉ trên màn hình cảm ứng của điện thoại theo ý thích và nhu cầu của chủ nhân. Các thiết bị đều được tự động chỉ với một chạm nhẹ trên màn hình smartphone. Cùng với sự ra đời của hàng loạt các tiện ích ứng dụng, mô hình nhà thông minh đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam và đang trở thành một xu thế đẳng cấp, thời thượng đối với những người năng động.

Vừa mới đây, Chủ đầu tư Vingroup vừa ra mắt thị trường căn hộ thông minh Park Hill Premium giai đoạn 2 trong quần thể khu đô thị Vinhomes Times City không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của mô hình nhà ở thông minh mà còn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Thiết kế căn hộ không chỉ sang trọng, hiện đại mà còn mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi, có cảm xúc hơn và hiểu được chủ nhân hơn.

can-ho-mau-park-hill-premium

Căn hộ mẫu Park 9 Park Hill Premium

Trước hết, nhờ ứng dụng của công nghệ, chủ nhân có thể kiểm soát mọi thay đổi trong ngôi nhà của mình dù đang cách xa hàng trăm cây số. Hay thông qua màn hình máy tính bảng, chủ nhà cũng có thể biết ai đang gõ cửa và có muốn tiếp khách hay không nhờ được lắp đặt camera hiện đại.

thiet-ke-can-ho-thong-minh-park-hill-premium

Chủ nhân căn hộ Park Hill Premium chỉ cần một thao tác “nhấn nút”, hệ thống ánh sáng sẽ tự động tắt, bật sáng, nhạc sẽ nhẹ nhàng hơn, dường như mọi thứ đều sẵn sàng để chủ nhân có được không gian lý tưởng đón khách mà không cần phải chạy đi, chạy lại, bật tắt các công tắc.

can-ho-thong-minh-park-hill-premium

Không chỉ dừng lại ở các hiệu lệnh trên smartphone, những căn hộ Park Hill Premium còn có hệ thống cung cấp nước nóng trung tâm đến từng căn hộ; giúp thuận tiện cho người sử dụng, mà không cần lắp đặt các bình nước nóng tại mỗi căn hộ.

Mỗi gia đình, mỗi cá nhân đều có những nhu cầu, sở thích và thói quen riêng, căn hộ thông minh Park Hill Premium luôn thấu hiểu mỗi vị chủ nhân thông qua các lập trình riêng có cho mỗi căn phòng, mỗi ngôi nhà. Chính bởi vậy, nhay từ khi mới ra mắt dự án nhà ở thông minh Park Hill Premium đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Trải nghiệm căn hộ thông minh Park Hill Premium

[youtube_sc url=”H1AtAyBZfbM”]